Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Cam Kết Không Dùng Chất Cấm Trong Chăn Nuôi

Cam Kết Không Dùng Chất Cấm Trong Chăn Nuôi
Ngày đăng: 03/01/2014

Ngày 30-12, ông Nguyễn Trí Công, Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai, cho biết hiệp hội vừa tổ chức họp mặt gần 200 hộ chăn nuôi và các chủ trang trại trong tỉnh để cùng cam kết không sử dụng chất cấm trong chăn nuôi.

Đa số các hộ chăn nuôi đều thống nhất sẽ không sử dụng chất cấm trong chăn nuôi để giữ vững thương hiệu heo Đồng Nai. Đồng thời, hiệp hội cũng yêu cầu bà con chăn nuôi cùng liên kết tham gia chuỗi sản xuất heo an toàn trong năm 2014 để hình thành vùng chăn nuôi heo an toàn dịch bệnh.

Cũng trong buổi họp mặt, Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai đã vận động các thành viên đóng góp 150 triệu đồng để hỗ trợ bà con miền Trung bị thiên tai có điều kiện ăn tết.


Có thể bạn quan tâm

Nhiều Cái Khó Ở HTX Nông Nghiệp Nhiều Cái Khó Ở HTX Nông Nghiệp

Ở Hậu Giang, kinh tế tập thể đã thể hiện một phần vai trò tích cực trong cơ cấu nền kinh tế, giải quyết việc làm, giảm nghèo của địa phương. Tuy nhiên, trên thực tế cho thấy, hiện còn nhiều hợp tác xã yếu kém, rất cần những giải pháp hỗ trợ thiết thực từ ngành chức năng.

07/10/2014
Châu Âu Ra Châu Âu Ra "Tối Hậu Thư" Với Hoa Quả Việt Nam

Ngày 6-10, Vụ Thị trường Châu Âu, Bộ Công thương đã công bố cảnh báo của Tổng vụ Sức khỏe và Người tiêu dùng châu Âu (DG SANCO) với “tối hậu thư” cảnh báo hàng hoa quả xuất khẩu của VN.

07/10/2014
Miễn Thuế VAT Cho Thức Ăn Chăn Nuôi Sản Xuất Công Nghiệp Miễn Thuế VAT Cho Thức Ăn Chăn Nuôi Sản Xuất Công Nghiệp

Đó là một trong ba nội dung đáng chú ý được Bộ Tài chính đề nghị bổ sung vào dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các Luật về thuế nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

07/10/2014
Tôm Việt Nam Không Lùi Bước Tôm Việt Nam Không Lùi Bước

Vùng nuôi tôm ở ĐBSCL đang bị tác động giảm giá sau khi Bộ Thương mại Mỹ (DOC) công bố danh sách các DN XK tôm của VN bị kiện chống bán phá giá.

07/10/2014
Làm Rõ Thông Tin Làm Rõ Thông Tin "Độc Quyền, Thao Túng XK Cá Tra Sang Nga" Trước 20/10

Trước đó, báo chí đã phản ánh "Nguy cơ độc quyền, thao túng xuất khẩu cá tra vào Nga". Theo đó, việc xuất khẩu cá tra sang Nga bị một số doanh nghiệp trong và ngoài nước độc quyền, thao túng thị trường, đã vi phạm pháp luật của Nga, gây hại đến việc xuất khẩu vào thị trường này.

07/10/2014