Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Xử Phạt 10 Chủ Cửa Hàng Kinh Doanh Thuốc Thú Y

Xử Phạt 10 Chủ Cửa Hàng Kinh Doanh Thuốc Thú Y
Ngày đăng: 19/12/2014

Từ đầu năm đến nay, Chi cục Thú y Bắc Giang tổ chức thanh tra 329 lượt cửa hàng thuốc thú y, trong đó phát hiện và xử lý vi phạm hành chính 10 chủ cửa hàng với số tiền gần 10 triệu đồng.

Các vi phạm chủ yếu là: Địa điểm bày bán thuốc không bảo đảm vệ sinh, để chung thuốc bảo vệ thực vật với thuốc thú y, nhãn, mác không đúng quy định, hết hạn sử dụng… Ngoài phạt tiền, Chi cục yêu cầu các chủ cửa hàng khắc phục ngay những vi phạm.

Được biết, theo kế hoạch năm 2015, Chi cục tiếp tục thanh tra, kiểm tra các cửa hàng kinh doanh thuốc thú y ở tất cả các huyện, thành phố.

Nguồn bài viết: http://baobacgiang.com.vn/bg/kinh-te/135529/xu-phat-10-chu-cua-hang-kinh-doanh-thuoc-thu-y.html


Có thể bạn quan tâm

Trồng Phật Thủ Làm Giàu Trồng Phật Thủ Làm Giàu

Trong lúc bạn bè cùng trang lứa rủ nhau rời quê đi làm ăn xa thì cô gái xứ Thanh 26 tuổi Phạm Thị Xuyến quyết tâm ở lại làm giàu ngay trên chính mảnh đất quê hương với mô hình trang trại tổng hợp, trong đó chủ lực là cây phật thủ.

25/09/2014
Nuôi Tôm Thẻ Chân Trắng Có Thể Lãi 700 Triệu Đồng/ha Nuôi Tôm Thẻ Chân Trắng Có Thể Lãi 700 Triệu Đồng/ha

Cả xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ (TP HCM) có hơn 100 hộ áp dụng mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng, lợi nhuận từ 100 triệu đến hơn 3 tỷ đồng/năm.

25/09/2014
Mô Hình Nuôi Cua Biển Thương Phẩm Đạt Hiệu Quả Cao Mô Hình Nuôi Cua Biển Thương Phẩm Đạt Hiệu Quả Cao

Từ những kết quả trên, Trung tâm Khuyến nông Nghệ An đã và đang nhân rộng mô hình ra những vùng nước mặn lợ nuôi tôm kém hiệu quả. Thành công của mô hình góp phần giúp bà con vùng nuôi tìm ra được đối tượng nuôi thích hợp, phát triển kinh tế nông nghiệp trên địa bàn huyện.

25/09/2014
Giá Nhiều Loại Thủy Sản Ở Mức Cao Giá Nhiều Loại Thủy Sản Ở Mức Cao

Dù đã bước vào mùa lũ nhưng do lượng thủy sản đánh bắt tự nhiên còn hạn chế, nguồn cung một số loại cá nuôi giảm so với trước nên giá nhiều loại thủy sản vẫn duy trì ở mức giá khá cao. Thậm chí, một số mặt hàng, như: cá lóc, lươn… tăng khoảng 5.000 - 10.000 đồng/kg so với tháng trước. Ngoài ra, gần đây giá các mặt hàng thịt heo, thịt gia cầm tiếp tục đứng ở mức cao cũng là nguyên nhân giá các loại thủy sản khó "hạ nhiệt".

25/09/2014
Nam Định Ứng Dụng Tiến Bộ Kỹ Thuật Và Cơ Giới Hóa Trong Chăn Nuôi Nam Định Ứng Dụng Tiến Bộ Kỹ Thuật Và Cơ Giới Hóa Trong Chăn Nuôi

Những năm qua, việc ứng dụng tiến bộ kỹ thuật và áp dụng cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp của tỉnh Nam Định có bước phát triển nhanh, đem lại hiệu quả kinh tế rõ rệt. Trong lĩnh vực chăn nuôi, nhiều cơ sở sản xuất giống, các trang trại, gia trại từng bước đưa công nghệ cao vào sản xuất, góp phần giải phóng sức lao động và nâng cao chất lượng sản phẩm.

25/09/2014