Xoài nghịch mùa được giá

Đó là xoài loại 1 được thương lái đưa ra phía Bắc, còn loại 2 và 3 tiêu thụ trong khu vực, giá mua vô cũng từ 7.000 đồng/kg trở lên.
Xử lý cây xoài ra hoa trái vụ được nhà vườn ven chân núi Dài lớn, núi Dài nhỏ, núi Cấm (An Giang)… áp dụng từ nhiều năm nay.
Kết quả thu hoạch không theo chu kỳ hàng năm, giá cả có lợi, không sợ dội chợ hay ế hàng.
Song, khi thời tiết diễn biến bất thường và gặp phải mưa đêm, yếu tố rủi ro cũng dễ xảy ra và phát sinh chi phí đầu tư.
Có thể bạn quan tâm

Trước thông tin một số thương lái Trung Quốc thu mua gà Đông Tảo, trứng gà Đông Tảo với giá cao bất thường, gây xôn xao dư luận thời gian gần đây.

Với gần 600 loại phí, lệ phí đang tồn tại, việc cắt giảm 31 loại phí, lệ phí trong lĩnh vực thú y mới đây được xem là còn quá ít.

Hoa Kỳ vẫn là thị trường nhập khẩu hàng đầu của thủy sản Việt Nam, chiếm 19,23% tổng giá trị xuất khẩu mặt hàng này trong 9 tháng

Đầu vụ đã phải chịu thất bại về giống khi tỷ lệ lên chỉ đạt 50 - 60%, giờ đây, khi gừng bắt đầu lên củ, người trồng gừng của huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau lại khốn đốn vì dịch bệnh.

Năm 2015, năng suất quả su su Sa Pa đạt khoảng 55 đến 58 tấn/ha, trong khi đó, năm 2014 năng suất đạt 60 tấn/ha.