Xoài nghịch mùa được giá

Đó là xoài loại 1 được thương lái đưa ra phía Bắc, còn loại 2 và 3 tiêu thụ trong khu vực, giá mua vô cũng từ 7.000 đồng/kg trở lên.
Xử lý cây xoài ra hoa trái vụ được nhà vườn ven chân núi Dài lớn, núi Dài nhỏ, núi Cấm (An Giang)… áp dụng từ nhiều năm nay.
Kết quả thu hoạch không theo chu kỳ hàng năm, giá cả có lợi, không sợ dội chợ hay ế hàng.
Song, khi thời tiết diễn biến bất thường và gặp phải mưa đêm, yếu tố rủi ro cũng dễ xảy ra và phát sinh chi phí đầu tư.
Có thể bạn quan tâm

Để dưa ngọt chú ý bón can xi và kali đúng lúc. Bón lót canxi vừa có mục tiêu cải thiện độ pH, tiêu độc trong đất nhưng đồng thời cung cấp can xi cho dưa, làm vỏ dưa chắc ít bị bệnh thối trái.
Theo đó, địa bàn thí điểm phải đáp ứng những yêu cầu được quy định trong quyết định của Tổng cục Lâm nghiệp về việc thí điểm chia sẻ lợi ích trong khuôn khổ thực hiện chương trình UN-REDD Việt Nam giai đoạn II.

Nói về chăn nuôi gia súc, gia cầm ở huyện Bảo Thắng, Xuân Quang (Lào Cai) đứng thứ hai thì không xã nào dám đứng thứ nhất.

Có thể chia ra như sau; kỹ thuật nuôi dưỡng bê hướng thịt, kỹ thuật nuôi dưỡng bò sinh sản, kỹ thuật nuôi bò cái đang nuôi con và kỹ thuật làm chuồng nuôi.

Theo Sở LĐ-TB&XH Hải Phòng, đến nay thành phố đã hỗ trợ đào tạo nghề cho hơn 24.000 lao động nông thôn theo Đề án 1956 của Chính phủ (đào tạo nghề giai đoạn 2010-2020).