Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

VinhthinhBiostadt chuyển giao kỹ thuật ương nuôi siêu thâm canh (Raceway) nhằm tối ưu hóa vụ nuôi và giảm thiểu rủi ro dịch bệnh

VinhthinhBiostadt chuyển giao kỹ thuật ương nuôi siêu thâm canh (Raceway) nhằm tối ưu hóa vụ nuôi và giảm thiểu rủi ro dịch bệnh
Ngày đăng: 09/10/2015

Tôm được nuôi trong nhà kính, có hệ thống hoàn chỉnh với công nghệ thích hợp từ phần thiết kế cơ sở hạ tầng trại ương đến giải pháp kiểm soát chất lượng nước và sức khỏe tôm.

Hệ thống này áp dụng chương trình an toàn sinh học nghiêm ngặt, cũng như tối ưu hóa thức ăn cho tôm.

Kỹ thuật ương nuôi siêu thâm canh (Raceway) được Zeigler - Hoa Kỳ tiên phong nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều năm qua tại các quốc gia Nam Mỹ (đặc biệt là Mexico và Ecuador). Kỹ thuật này đã giúp tăng năng suất 20 – 30%, rút ngắn thời gian nuôi và hạ thấp chi phí sản xuất.

Công ty Vinhthinh Biostadt cùng với tập đoàn Zeigler – Hoa Kỳ giới thiệu mô hình này tại Việt Nam với mong muốn cung cấp một trong những giải pháp kỷ thuật mới nhất để giải quyết các thách thức của nghề nuôi tôm hiện nay như bệnh hoại tử gan tụy (EMS), bệnh chậm lớn do vi bào tử trùng(EHP), song song với việc nâng cao hiệu quả đầu tư khi nuôi tôm…

Kỹ thuật ương nuôi siêu canh (Raceway) này nhằm tạo ra con giống kích thước lớn trước khi thả vào ao nuôi, gia tăng sức đề kháng, giúp tăng tỷ lệ sống, thúc đẩy tốc độ tăng trưởng để rút ngắn thời gian nuôi và giảm thiểu tối đa bùng phát dịch bệnh nguy hiểm nhất là bệnh EMS trong tháng nuôi đầu tiên.

Vinhthinh Biostadt & Zeigler – Hoa Kỳ sẳn sàng cung cấp thông tin và tư vấn chuyển giao kỹ thuật ương nuôi siêu thâm canh (Raceway) cho tất cả những ai quan tâm.

Thông tin liên hệ:

Công ty Vinhthinh Biostadt

Lô 23, đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Mr Thuận - Giám đốc kinh doanh – 0963.286.719/0944.249.119

Website: www.vinhthinhbiostadt.com – Email: contact@vinhthinhbiostadt.com

Đây là hình ảnh mô hình ương nuôi RW tại Trại thực nghiệm của VinhthinhBiostadt:


Có thể bạn quan tâm

Không đảm bảo môi trường, không công nhận xã NTM Không đảm bảo môi trường, không công nhận xã NTM

“Tiêu chí môi trường đã đưa vào tiêu chí bắt buộc trong xây dựng nông thôn mới (NTM).

13/11/2015
Nông dân Việt xứng đáng trụ cột đất nước Nông dân Việt xứng đáng trụ cột đất nước

Ngày 14.11.1945, phiên họp của Hội đồng Chính phủ do Chủ tịch Hồ Chí Minh chủ trì xác định: Việt Nam là một nước chuyên về nông nghiệp. Muốn giải quyết vấn đề canh nông cả về phương diện xã hội, cả về phương diện chuyên môn, cần phải có một cơ quan điều hành.

13/11/2015
Vốn tín dụng chính sách góp phần xây dựng nông thôn mới Vốn tín dụng chính sách góp phần xây dựng nông thôn mới

Đó là một trong những đánh giá của Phó Chủ tịch Thường trực Ban Chấp hành T.Ư Hội NDVN Lại Xuân Môn - Ủy viên Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng CSXH Việt Nam trong buổi làm việc ngày 10.11 với Ban đại diện HĐQT chi nhánh ngân hàng này tại tỉnh Bình Thuận.

13/11/2015
Hiệu quả như nuôi cá lăng trong lồng trên hồ chứa Hiệu quả như nuôi cá lăng trong lồng trên hồ chứa

Với tiềm năng, lợi thế hồ chứa, những năm qua, Trung tâm Khuyên nông - Khuyến ngư Hòa Bình đã triển khai nhiều mô hình: Nuôi cá lồng hồ chứa tại hồ Hòa Bình, nhằm hướng tới mục tiêu phát triển nuôi thủy sản theo hướng công nghệ cao, tăng thêm thu nhập.

13/11/2015
Tràm chết bất thường do giống kém chất lượng Tràm chết bất thường do giống kém chất lượng

Nhiều hộ dân nhận khoán đất rừng ở xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau phải đóng cho xã gần 2 triệu đồng/ha để mua giống tràm trồng lại sau khi khai thác. Thế nhưng, cây tràm giống mà xã cung cấp vừa mới trồng đã chết sạch.

13/11/2015