Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Trồng Thành Công Giống Dừa Sáp Trên Đất Mặn

Trồng Thành Công Giống Dừa Sáp Trên Đất Mặn
Ngày đăng: 17/03/2014

Ông Huỳnh Văn Giã, ở ấp Rạch Lùm, thị trấn Rạch Gốc (Cà Mau), lên liếp trồng gần 200 gốc dừa, mỗi năm cho thu nhập trên 40 triệu đồng.

Hiện ông Huỳnh Văn Giã đã trồng thành công giống dừa sáp trên đất mặn, 40 gốc dừa sáp đã cho trái. Mỗi trái dừa sáp bán ra thị trường giá từ 60-80 ngàn đồng, đầu ra khá ổn định.


Có thể bạn quan tâm

Thị trường đầu ra sản phẩm bấp bênh Thị trường đầu ra sản phẩm bấp bênh

Sản xuất nông nghiệp tốt (VietGap) là hướng phát triển tất yếu để nâng cao chất lượng nông sản, tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm và là “chìa khóa” để nông sản của tỉnh Đăk Nông bước vào hệ thống phân phối hiện đại và xuất khẩu.

14/09/2015
Thị trường gạo chất lượng cao tiềm năng còn bỏ ngỏ Thị trường gạo chất lượng cao tiềm năng còn bỏ ngỏ

Khu vực miền núi phía Bắc có điều kiện tự nhiên sản xuất ra nhiều loại lúa gạo đặc sản chất lượng cao mà không nơi nào có được.

14/09/2015
Hướng đi mới cho sản xuất nhãn lồng ở Hưng Yên Hướng đi mới cho sản xuất nhãn lồng ở Hưng Yên

Xây dựng vùng sản xuất nhãn xuất khẩu, liên kết với doanh nghiệp tiêu thụ quả nhãn trong hệ thống siêu thị, đẩy mạnh xúc tiến thương mại, quảng bá thương hiệu nhãn lồng đặc sản đang là hướng đi mới cho sản xuất nhãn lồng ở Hưng Yên.

14/09/2015
Canh bạc nuôi tôm công nghiệp ngoài quy hoạch Canh bạc nuôi tôm công nghiệp ngoài quy hoạch

Bất chấp những khuyến cáo của ngành chức năng, hàng nghìn nông hộ ở Cà Mau tự phát nuôi tôm công nghiệp ngoài vùng quy hoạch.

14/09/2015
Thức ăn chăn nuôi cần sự minh bạch Thức ăn chăn nuôi cần sự minh bạch

Nếu như nhiều mặt hàng nông sản Việt Nam thuộc vào tốp đầu trong xuất khẩu thế giới thì chăn nuôi lại là ngành “lận đận”, có thể thua trên sân nhà khi hội nhập.

14/09/2015