Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Thái Bình xúc tiến tiêu thụ nông sản, thực phẩm

Thái Bình xúc tiến tiêu thụ nông sản, thực phẩm
Ngày đăng: 28/05/2015

Theo đó, các doanh nghiệp giới thiệu một số sản phẩm như gạo, cá vược, gia cầm và trứng gia cầm, thanh long ruột tím, ngao, dưa bao tử, nấm các loại, bánh đa.

Các siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn thành phố trao đổi về công tác đóng gói, nhãn mác, bao bì bảo đảm tính thẩm mỹ, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, các quy định về mẫu mã, tiêu chuẩn về kỹ thuật an toàn vệ sinh thực phẩm... để tăng tính cạnh tranh và giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và lựa chọn.

Tổng công ty CP Nhất Nam ký biên bản thỏa thuận tiêu thụ một số mặt hàng của Thái Bình vào hệ thống nhà hàng và hệ thống 21 siêu thị Fivimart như: cá vược của Trang trại cá vược Hà Minh Thành; ngao của Công ty TNHH Nghêu Thái Bình; dưa bao tử của Công ty CP chế biến NSTP Thái Bình; bánh đa của cơ sở sản xuất bánh đa Đăng Bỉnh; thanh long ruột tím của trang trại thanh long Nguyễn Văn Mạnh. 


Có thể bạn quan tâm

Kỹ Thuật Nuôi Cá Chẻm Thương Phẩm Kỹ Thuật Nuôi Cá Chẻm Thương Phẩm

Để đưa mô hình vào sản xuất, từ đầu năm 2008, đơn vị đã đưa chủ hộ thực hiện mô hình tham quan học tập kinh nghiệm nuôi cá chẻm tại Cam Ranh và Trường đại học Nha Trang (Khánh Hòa).

19/02/2011
Cá Voi Chết Hàng Loạt Trên Bờ Biển New Zealand Cá Voi Chết Hàng Loạt Trên Bờ Biển New Zealand

Hơn 60 con cá voi hoa tiêu đã chết trong vụ mắc cạn lớn tại một bãi biển hẻo lánh ở New Zealand. John Mason, một nhà quản lý địa phương của DOC, cho biết phần lớn số cá voi đã chết khi được phát hiện, và những hi vọng rằng những con sống sót có thể bơi ra biển trở lại lúc thuỷ triều lên hôm qua đã tan biến khi chúng lại bơi vào bờ

17/11/2011
Nghêu Chết Do Nhiễm Dầu Hỏa Nghêu Chết Do Nhiễm Dầu Hỏa

Các nhà chuyên môn xác định, đây là nguyên nhân chính làm cho nghêu nuôi bị rối loạn tiêu hóa, rối loạn hô hấp… dẫn đến chết.

17/07/2012
Giao Đất 50 Năm Cho Dân: Cú Hích Cho Nông Nghiệp Giao Đất 50 Năm Cho Dân: Cú Hích Cho Nông Nghiệp

Chủ trương sửa đổi Luật Đất đai tới đây sẽ nâng thời hạn giao đất nông nghiệp lên thành 50 năm. Vậy thời hạn này liệu đã đáp ứng được kỳ vọng của nông dân và cần thực hiện giao đất như thế nào?

25/06/2012
Bể Biogas Composite Bể Biogas Composite

Chỉ cần vài tiếng đồng hồ lắp đặt, bà con nông dân đã có thể đưa vào sử dụng ngay một bể biogas bằng chất liệu composite siêu bền. Trước đây, các hộ chăn nuôi, trang trại, gia trại chủ yếu xây dựng hầm biogas bằng chất liệu gạch và xi măng. Nhưng bể biogas xây bằng gạch có nhiều nhược điểm như dễ bị nứt, lún, bể xây càng to rủi ro càng lớn

21/11/2011