Thả Hơn 1 Triệu Con Giống Thủy Sản Xuống Đầm Nha Phu Ở Khánh Hòa

Ngày 1-4, tại đầm Nha Phu, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Khánh Hòa tổ chức thả giống thủy sản ra biển nhằm tái tạo nguồn lợi thủy sản.
Đoàn đã thả hơn 1 triệu con tôm sú, 34 nghìn con cá chẻm, 10 nghìn con ốc hương, 4 nghìn con cá chim vây vàng và 500 con cá ngựa. Tổng trị giá các giống thủy sản được thả khoảng 200 triệu đồng, trong đó có sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực sản xuất giống thủy sản; kinh doanh thức ăn, thuốc thú y thủy sản; chế biến thủy sản xuất khẩu…
Được biết, đây là hoạt động thường niên của ngành Thủy sản Khánh Hòa nhằm kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Thủy sản Việt Nam (1-4) và kêu gọi người dân bảo vệ môi trường sinh thái, tái tạo nguồn lợi thủy sản.
Có thể bạn quan tâm

Ở độ tuổi 60 nhưng ông Nguyễn Hữu Thành vẫn tìm cho mình niềm vui riêng khi tự mình chăn nuôi gần 100 con dê sạch, thu về hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Với ưu điểm dễ tiêu thụ, giá bán cao, ổi trái vụ đang được người dân ở xã Di Trạch, huyện Hoài Đức áp dụng trồng rộng rãi trong những năm gần đây

Không tốn nhiều công chăm sóc lại được ký hợp đồng bao tiêu sản phẩm nên mô hình trồng xen cây đinh lăng đang hứa hẹn mở ra hướng đi mới cho nông dân ở Tây Ninh

Được sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, đầu năm 2016 hai thanh niên Phùng Văn Hùng khởi nghiệp với mô hình nuôi gà ri trên diện tích gần 2.000 m2.

Dù sở hữu gần 200 ha rừng trồng nhưng chàng thanh niên trẻ Trần Văn Điện, 34 tuổi vẫn chưa dừng lại với thành quả mình đang có