Tặng Cuba 5.000 Tấn Gạo

Chiều qua 18/9, tại Văn phòng Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN), Tổng cục DTNN đã tổ chức Lễ ký biên bản thỏa thuận và trao tượng trưng 5.000 tấn gạo tặng nhân dân Cuba.
Ông Phạm Phan Dũng, Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN, khẳng định: Đối với nhân dân Việt Nam, Cuba luôn là biểu tượng tốt đẹp của ý chí kiên cường, bất khuất vì tự do, tiến bộ và phẩm giá con người mà người dân Việt Nam đã học tập từ rất nhiều năm.
Và việc trao món quà 5.000 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia để viện trợ cho Cuba tạm thời khắc phục khó khăn, một lần nữa đáp lại tình đoàn kết, sự giúp đỡ quý báu mà Cuba dành cho Việt Nam trong thời kỳ đấu tranh giải phóng dân tộc trước đây cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển KT-XH đất nước.
Có thể bạn quan tâm

Với 7 ha trồng nhãn, mô hình sản xuất của ông Nguyễn Hữu Thanh ở xã Long Hòa, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre thu về lợi nhuận 2 tỷ đồng mỗi năm.

Cây khóm (dứa) là một trong mười loại nông sản được tỉnh Hậu Giang lựa chọn để xây dựng vùng chuyên canh, tập trung, phát triển thành nông sản chủ lực

Gần 30 năm liên tục nuôi cá, nhưng chỉ 4 năm trở lại đây, ông Nguyễn Văn Khôi mới thực sự “bỏ ống” được hơn 1 tỷ đồng mỗi năm, nhờ áp dụng công nghệ Thái Lan

Bước vào công cuộc chăn nuôi ở tuổi 27, anh Lưu Trần Đình Châu nhanh nhạy chuyển sang nuôi gà siêu trứng và bò BBB cho thu nhập 1,5 tỷ đồng/năm.

Sau hơn 5 tháng chăm sóc, ông thu được tổng sản lượng gần 11 tấn, bán với giá bình quân 200.000 đồng/kg, tổng doanh thu đạt 2,2 tỷ đồng