Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Tạm Giữ 3 Con Bò Nghi Bị Ăn Trộm

Tạm Giữ 3 Con Bò Nghi Bị Ăn Trộm
Ngày đăng: 04/11/2013

Vào khoảng 12 giờ 30 ngày 1-11, nhận được tin báo của người dân tại ấp 3, xã Lộ 25, huyện Thống Nhất (Đồng Nai), có hai đối tượng điều khiển xe ô tô biển số 60C-051.52 có dấu hiệu khả nghi đang bán 3 con bò cho người dân, Công an xã Lộ 25 đã có mặt.

Qua kiểm tra, do số bò trên không có giấy kiểm dịch động vật, chứng nhận nguồn gốc, nên công an đưa hai đối tượng về trụ sở làm việc. Hai đối tượng khai là Lương Văn Hải (28 tuổi, ngụ ấp 3, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, điều khiển xe) và Lê Văn Duy (ngụ ấp 3, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc).

Tối 30-10, Duy gọi điện cho Hải nhờ lên huyện Di Linh (tỉnh Lâm Đồng) chở bò về tìm mối bán lại, sẽ chi tiền hoa hồng. Sau đó cả hai lên huyện Di Linh gặp một đối tượng tên Thái (chưa rõ địa chỉ), đến một khu đất trống chở 3 con bò khoảng 2 năm tuổi có màu bạc và đen để đem về tìm mối bán, khi đang giới thiệu bán bò cho người dân xã Lộ 25 thì bị phát hiện.


Có thể bạn quan tâm

Trồng rong sụn mô hình kinh tế mới tại Quảng Ninh Trồng rong sụn mô hình kinh tế mới tại Quảng Ninh

Chi phí đầu tư thấp, hiệu quả kinh tế khá cao trong điều kiện môi trường tự nhiên thuận lợi cho nghề trồng rong sụn đang mở ra một hướng phát triển kinh tế mới cho người dân các địa phương ven biển trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

16/05/2015
Xã Ðông Minh (Thái Bình) quyết liệt không để tôm bệnh bùng phát thành dịch Xã Ðông Minh (Thái Bình) quyết liệt không để tôm bệnh bùng phát thành dịch

Xã Ðông Minh (Tiền Hải - Thái Bình) có 450ha nuôi trồng thủy sản (NTTS) nước lợ, trong đó có 105ha được chuyển đổi từ diện tích làm muối theo quyết định của UBND tỉnh. Vụ xuân, hè năm 2015, trong vùng chuyển đổi nuôi thả 60ha với số lượng 12 triệu tôm sú, 35ha với số lượng 30 triệu tôm thẻ chân trắng.

16/05/2015
Huyện Hồng Dân (Bạc Liêu) bàn giải pháp bảo vệ tôm nuôi Huyện Hồng Dân (Bạc Liêu) bàn giải pháp bảo vệ tôm nuôi

Ban chỉ đạo sản xuất, phòng chống dịch bệnh trên cây trồng vật nuôi huyện Hồng Dân (Bạc Liêu) vừa tổ chức hội nghị bàn giải pháp bảo vệ tôm nuôi vụ I/2015. Theo thống kê, hiện nay trên địa bàn huyện, nông dân đã thả dứt điểm diện tích tôm nuôi nuôi vụ I được 23.100ha.

16/05/2015
Tôm lại chết hàng loạt Tôm lại chết hàng loạt

Khoảng 1 tháng qua, người tôm vùng hạ lưu sông Bàn Thạch, huyện Đông Hòa (Phú Yên) điêu đứng vì tôm “dính” dịch bệnh chết hàng loạt.

16/05/2015
Cà Mau nông dân lao đao vì tôm rớt giá Cà Mau nông dân lao đao vì tôm rớt giá

Theo thông tin từ Hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Cà Mau (CASEP), hiện giá tôm nguyên liệu trên địa bàn đang giảm mạnh, khiến người nuôi thua lỗ nặng. Chưa dừng lại ở đó, giá tôm giảm, dịch bệnh lại bùng phát, người nuôi bị thiệt hại “kép”.

16/05/2015