Sản phẩm cá tra vào Walmart
 
 Bà Trần Thị Vân Loan, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Cty CP XNK Thủy sản Cửu Long (CL-FISH CORP-An Giang) cho biết, sau khi đàm phán đạt thỏa thuận về các tiêu chuẩn theo qui định, CL-FISH CORP đã ký kết hợp đồng xuất khẩu cá tra trực tiếp với đại diện Tập đoàn Walmart từ nay đến cuối năm.
Walmart sẽ nhập khẩu phân phối các loại sản phẩm cá tra trong toàn hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Mỹ. Trong 3 năm qua các DN Việt Nam và CL-FISH CORP đã từng bán sản phẩm cá tra vào các siêu thị lớn tại Mỹ.
Theo bà Loan, dù chuyển động thị trường tăng hay giảm lượng tiêu thụ tại một vài nước, sản phẩm cá tra vẫn có sức hấp dẫn và đang có mặt tại thị trường của 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Có thể bạn quan tâm
 Đâu Là Giống Cây Trồng Chủ Lực?
   Đâu Là Giống Cây Trồng Chủ Lực?  Sau hàng chục năm tìm kiếm, đến nay, huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) đã xác định được một số giống cây trồng chủ lực. Thế nhưng, việc hỗ trợ cho người dân tập trung phát triển những giống cây này còn gặp nhiều khó khăn.
 Nông Dân Muốn Chuyển Đổi Từ Lúa Sang Trồng Bưởi
   Nông Dân Muốn Chuyển Đổi Từ Lúa Sang Trồng Bưởi  Tuy nhiên, có khoảng 30 hécta lúa chỉ làm được một vụ do khó khăn về nước tưới nên nông dân mong muốn được chuyển đổi từ cây lúa có hiệu quả thấp sang cây bưởi có giá trị cao. Huyện Vĩnh Cửu đã xây dựng dự án phát triển vùng chuyên canh bưởi tại 3 xã: Tân Bình, Bình Lợi, Tân An với tổng diện tích trồng mới là 205 hécta.
 Triển Vọng Từ Mô Hình Nuôi Cá Mú Ở Huyện Ngọc Hiển (Cà Mau)
   Triển Vọng Từ Mô Hình Nuôi Cá Mú Ở Huyện Ngọc Hiển (Cà Mau)  Điển hình như ông Trần Quyết Định, xã Tân Ân Tây. Ông Định đào 3 ao với diện tích trên 1.800 m2, thả 4.000 con cá mú giống. Sau 8 tháng nuôi, bình quân mỗi con đạt trọng lượng từ 800 g trở lên, ông bán ra thị trường giá từ 160.000-180.000 đồng/kg, thu lãi trên 160 triệu đồng.
 Mỗi Ngày Mua Bán Trên 200kg Cá Bông Lau
   Mỗi Ngày Mua Bán Trên 200kg Cá Bông Lau  Theo anh Phan Hồng Phi- Tổ thu mua thủy sản chợ Trà Ôn (Vĩnh Long), từ sau Tết Giáp Ngọ 2014, mỗi ngày tổ mua vào trên 200kg cá bông lau.
 Tăng Vùng Cung Nguyên Liệu Sữa Tươi
   Tăng Vùng Cung Nguyên Liệu Sữa Tươi  Thị trường sữa nguyên liệu thế giới không ổn định đã tác động không nhỏ đến chiến lược kinh doanh của những doanh nghiệp (DN) chế biến sữa.