Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Ninh Thuận Thả 625.000 Tôm Giống Về Biển

Ninh Thuận Thả 625.000 Tôm Giống Về Biển
Ngày đăng: 24/03/2014

Hướng đến kỷ niệm ngày Truyền thống ngành Thuỷ sản (1-4), sáng ngày 21-3, tại Cảng cá Ninh Chử (xã Tri Hải, huyện Ninh Hải, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ninh Thuận tổ chức thả 625.000 tôm giống xuống biển, nhằm góp phần tái tạo nguồn lợi thuỷ sản.

Số tôm giống này, một phần được trích từ ngân sách mua, một phần các tổ chức, doanh nghiệp, hộ sản xuất tôm giống trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận đóng góp.


Có thể bạn quan tâm

Làm giàu từ nuôi cá trắm đen Làm giàu từ nuôi cá trắm đen

Về xã Mỹ Hà (Mỹ Lộc, Nam Định) dịp này sẽ được ngắm những vuông ao xây gạch, đường đi, lối lại đổ bê tông phẳng phiu, sạch sẽ với hệ thống cống tưới, tiêu nước, dưới ao lao xao cá quẫy; những dãy chuồng trại lợn, gà, xung quanh được trồng cây thế, cây cảnh, cây ăn quả, rau… xanh mát

18/10/2015
Tận diệt Dầu Tiếng Tận diệt Dầu Tiếng

Lâu lắm tôi mới có dịp trở lại hồ Dầu Tiếng, hồ nhân tạo lớn nhất và đẹp khu vực Đông Nam Á.

18/10/2015
Seafarms xây dựng trại nuôi tôm lớn nhất thế giới Seafarms xây dựng trại nuôi tôm lớn nhất thế giới

Tập đoàn Seafarms của Australia đang xây dựng trại nuôi tôm sú lớn nhất thế giới. Trại nuôi thuộc dự án Sea Dragon với mục tiêu sản xuất 100.000 tấn tôm từ 10.000 ha ao nuôi nước mặn.

18/10/2015
 Sản lượng khai thác thuỷ sản sụt giảm Sản lượng khai thác thuỷ sản sụt giảm

Ông Võ Văn Ðặng (ấp 3, xã Khánh Tiến, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) hành nghề câu mực gần 20 năm. Sau khi lập gia đình riêng, ông đầu tư một chiếc ghe công suất 30 CV để đánh bắt.

18/10/2015
Thăm quan mô hình nuôi tôm áp dụng VietGAP Thăm quan mô hình nuôi tôm áp dụng VietGAP

Nuôi tôm áp dụng VietGAP là một trong những biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm và có khả năng truy xuất nguồn gốc, giảm thiểu tác động đến môi trường sinh thái, quản lý tốt sức khỏe động vật thủy sản và thực hiện được các trách nhiệm về phúc lợi xã hội và an toàn cho người lao động.

18/10/2015