Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Nhân Rộng Các Mô Hình Sản Xuất Thực Phẩm Sạch

Nhân Rộng Các Mô Hình Sản Xuất Thực Phẩm Sạch
Ngày đăng: 20/12/2013

Ngày 18/12, Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (Nafiqad), Bộ NN&PTNT phối hợp với Cơ quan phát triển quốc tế Canada (CIDA) tổ chức “Hội thảo tổng kết Dự án xây dựng và kiểm soát chất lượng nông sản thực phẩm” do CIDA tài trợ.

Qua 6 năm triển khai (2008 - 2013), Dự án xây dựng và kiểm soát chất lượng nông sản thực phẩm tổ chức các khóa tập huấn về thanh, kiểm tra, hướng dẫn lấy mẫu kiểm nghiệm gần 1.000 cán bộ của Sở NN&PTNT, Sở Y tế, Sở Công Thương, cán bộ quản lý chất lượng của các mô hình thí điểm của 8 tỉnh, TP tham gia mô hình thí điểm.


Có thể bạn quan tâm

Có sức người, sỏi đá cũng thành cơm Có sức người, sỏi đá cũng thành cơm

Lập gia đình và ra riêng vào năm 1988, vùng đất ông Bình chọn làm nơi lập nghiệp nằm cuối bản đồ hành chính của xã Đức Lĩnh, giao thông cách trở, đất cằn hoang hóa, khó cải tạo.

18/11/2015
Hương Sơn thi đua cao điểm xây dựng nông thôn mới Hương Sơn thi đua cao điểm xây dựng nông thôn mới

Hương Sơn mở đợt thi đua cao điểm xây dựng nông thôn mới (NTM). Nhà nhà, người người ra quân phát quang hành lang giao thông, xây dựng kênh mương, làm đường bê tông, vệ sinh môi trường, chỉnh trang hàng rào, vườn tược… tạo nên không khí thi đua sôi nổi.

18/11/2015
Những mô hình canh tác không lo âu lúa lai B-TE1, của để dành Những mô hình canh tác không lo âu lúa lai B-TE1, của để dành

Một chiều cuối tháng 8/2015, khi những cơn mưa dầm xuất hiện trên những cánh đồng tôm - lúa cũng là lúc báo hiệu cho một vụ lúa sắp đến.

18/11/2015
Nhiều loại dịch bệnh xuất hiện trên cây trồng Nhiều loại dịch bệnh xuất hiện trên cây trồng

Theo ghi nhận của cơ quan chức năng, trong hơn 10 tháng qua, dịch bệnh trên nhiều loại cây trồng tại tỉnh Lâm Đồng vẫn diễn biến khá phức tạp.

18/11/2015
Trị bệnh ruột đỏ cho tôm Trị bệnh ruột đỏ cho tôm

Bệnh ruột đỏ (cách gọi của người nuôi tôm địa phương) đang là nỗi ám ảnh. Đây là bệnh mới, chưa có công bố chính thức nào nên chưa có cách phòng và chống bệnh hiệu quả.

18/11/2015