Ngư Dân An Giang Dính Cá Chình 11kg

Một ngư dân vừa đặt đú dính con cá chình dài 1,6m, bề hoành 40cm, cân nặng 11kg trên sông Hậu thuộc địa phận TP. Long Xuyên và huyện Chợ Mới (An Giang).
Con cá này được quán Bến Sông (phường Mỹ Long) mua để chế biến bán, nhưng sau đó một khách hàng ở TP. Rạch Giá (Kiên Giang) thương lượng mua lại nguyên con còn sống giá 4 triệu đồng.
Trước đó, ngư dân đã từng bắt được 2 con cá chình “khủng” nặng từ 8,5 – 10,5kg trên địa bàn An Giang.
Có thể bạn quan tâm

Ngày 30/6, Sở NN&PTNT phối hợp với tổ chức Quỹ Quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF), Trung tâm Bảo tồn sinh vật biển và Phát triển cộng đồng (MCD) tổ chức hội thảo chứng nhận nuôi trồng thuỷ sản quốc tế và kết nối thị trường, khả năng áp dụng tại Cà Mau.

Gia đình ông Nguyễn Đình Phú, thôn 2, xã Hoằng Yến (Thanh Hóa) chăm sóc tôm he chân trắng nuôi vụ xuân - hè năm 2015.

Vào thời điểm này, trên khắp các vùng nuôi trồng thuỷ sản của TX Quảng Yên (Quảng Ninh), bà con nông dân và các doanh nghiệp đang khẩn trương thu hoạch thuỷ sản vụ xuân - hè. Theo đánh giá của Phòng Kinh tế thị xã, mặc dù trong vụ nuôi có xuất hiện dịch bệnh, song vụ nuôi này Quảng Yên vẫn được mùa tôm.

Nấm linh chi, loại nấm dược liệu, chữa được nhiều bệnh, đã được nông dân Hòa Vang (Đà Nẵng) sản xuất thành công.

Cây mắc ca là cây công nghiệp, phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu của Việt Nam, quả hạt vỏ cứng là nguyên liệu cho các cơ sở sản xuất bánh kẹo, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.