Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Hỗ trợ phát triển SX và dịch vụ nông thôn

Hỗ trợ phát triển SX và dịch vụ nông thôn
Ngày đăng: 08/10/2015

Theo đó, tổng nhu cầu vốn đầu tư cho các hoạt động về phát triển SX và dịch vụ nông thôn giai đoạn 2016-2020 theo Đề án nói trên là 174,929 tỷ đồng, trong đó:

Vốn hỗ trợ từ ngân sách Nhà nước là 101,218 tỷ đồng (chiếm 58% tổng vốn đầu tư); vốn đối ứng của các hộ gia đình, chủ trang trại, HTX và THT là 73,711 tỷ đồng, (chiếm 42%).

Kinh phí thực hiện, bao gồm kinh phí Chương trình MTQG xây dựng NTM và các chương trình, dự án đang thực hiện tại địa phương như: chương trình khuyến công, khuyến nông, giảm nghèo, đào tạo nghề cho lao động nông thôn


Có thể bạn quan tâm

Nuôi bò Úc tại Đồng Nai Nuôi bò Úc tại Đồng Nai

Thịt bò Úc đang tiêu thụ rất tốt tại thị trường Việt Nam. Thời gian qua, các doanh nghiệp đua nhau nhập khẩu bò Úc nguyên con về giết mổ và đưa đi tiêu thụ, một số doanh nghiệp lại chuyển sang nhập khẩu và bán giống bò Úc cho nông dân nuôi.

03/10/2015
Phân tích kỹ thuật thị trường cà phê ngày 01/10/2015 Phân tích kỹ thuật thị trường cà phê ngày 01/10/2015

Xu hướng cà phê Arabica tháng 12: hiện tại giá đã vượt mô hình cái nêm, nằm trong giai đoạn tích luỹ, nếu đóng cửa trên kháng cự mạnh 125 triển vọng khá hơn và hỗ trợ mạnh trong ngắn hạn 115 vì có 3 phiên đều thử nhưng không xuyên thủng qua được.

03/10/2015
Tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh trên tôm nuôi Tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh trên tôm nuôi

UBND tỉnh Bạc Liêu vừa có Văn bản số 2978/UBND/KT về việc tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh trên tôm nuôi.

03/10/2015
Lãnh đạo tỉnh tiếp các hộ dân nuôi cá lồng bè trên sông Chà Và Lãnh đạo tỉnh tiếp các hộ dân nuôi cá lồng bè trên sông Chà Và

Ngày 30-9, ông Nguyễn Thanh Tịnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cùng lãnh đạo Sở NN-PTNN, Sở TN-MT đã tiếp các hộ dân nuôi cá lồng bè trên sông Chà Và.

03/10/2015
Xây dựng thương hiệu hướng mở cho cua Năm Căn Cà Mau Xây dựng thương hiệu hướng mở cho cua Năm Căn Cà Mau

Toàn huyện hiện có trên 70 cơ sở đăng ký kinh doanh cua thương phẩm liên tỉnh và xuất khẩu. Đó là chưa kể đến hàng chục điểm thu mua nhỏ lẻ chưa đăng ký và thương lái thu gom tận nhà dân.

03/10/2015