Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Hành Tây Giá Rẻ Mạt

Hành Tây Giá Rẻ Mạt
Ngày đăng: 23/02/2012

Nhờ đầu tư phân bón đúng mức, đồng thời chăm sóc đúng quy trình kỹ thuật nên năng suất hành tây ở huyện Đơn Dương đạt bình quân 5,5 tấn củ/ha, tổng sản lượng đạt trên 24.750 tấn.

Trước tết, thương lái mua hành tây tại vườn giá trên 3.000đ/kg thì nay giảm xuống chỉ còn 2.000đ/kg, nhiều hộ điêu đứng vì không bán được hành tây. Hiện ở huyện Đơn Dương vẫn còn trên 1.250 tấn hành tây chưa tiêu thụ được, hầu hết thương lái đưa về tích trữ ở kho mục đích là chờ giá lên. Đây là năm giá hành tây rẻ nhất từ trước đến nay.


Có thể bạn quan tâm

Giá Gạo Nội Tiêu Và XK Của Thái Lan Tăng 1-3% Giá Gạo Nội Tiêu Và XK Của Thái Lan Tăng 1-3%

Giá gạo nội tiêu và XK của Thái Lan tăng tới 1-3%, trong khi đó lượng gạo XK theo hợp đồng với Nigeria vẫn tiếp tục được thực hiện.

26/03/2012
Gần 1.110 Ha Tôm Sú Bị Thiệt Hại Gần 1.110 Ha Tôm Sú Bị Thiệt Hại

Tại tỉnh Trà Vinh, nhiều diện tích nuôi tôm sú chính vụ 2011 đang trong giai đoạn từ 30 - 45 ngày tuổi bị chết vì bệnh đỏ thân. Đến nay, ở các huyện Duyên Hải, Cầu Ngang, Trà Cú đã có gần 1.110 ha tôm sú của 930 hộ dân bị thiệt hại, với số lượng gần 44 triệu con

30/03/2011
Trồng Xà Lách Xoong Thu Nhập Cao Trồng Xà Lách Xoong Thu Nhập Cao

Xà lách xoong hiện nay thu hoạch bao nhiêu thương lái đến tận ruộng thu mua hết. Hai công xà lách xoong của ông trừ hết chi phí lãi trên 60 triệu đồng/năm

16/02/2011
Tiêu Thụ Đường: DN Cãi Nhau, Bộ Lúng Túng Tiêu Thụ Đường: DN Cãi Nhau, Bộ Lúng Túng

Các nhà máy đường đang tồn kho lượng đường khá lớn, trong khi các doanh nghiệp tiêu thụ đường lại đang đòi được nhập khẩu đường. Trước tình hình đó, ngày 28/3, tại TP HCM, Bộ Công thương đã tổ chức buổi gặp gỡ giữa nhà sản xuất và nhà tiêu thụ, nhưng xem ra vẫn chưa tìm được một tiếng nói chung, khi bên nào cũng chỉ nghĩ tới lợi ích riêng của mình.

29/03/2012
Lập Nghiệp Từ Trồng Nấm Lập Nghiệp Từ Trồng Nấm

Rời TP.HCM với hai bàn tay trắng sau khi tiệm may xuất khẩu của mình bị phá sản, Tạ Văn Ánh (35 tuổi) tìm về vùng đất xa xôi ở xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo (Bình Dương) lập nghiệp

15/04/2011