Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Gần 20ha nghêu của HTX Thắng Lợi bị thiệt hại

Gần 20ha nghêu của HTX Thắng Lợi bị thiệt hại
Ngày đăng: 23/07/2015

Theo Phòng Kinh tế TP. Bạc Liêu, nguyên nhân nghêu chết là do lượng phù sa bồi lắng vào bãi nghêu quá nhiều gây nên tình trạng thiếu ôxy cục bộ.

Ngành chức năng đang giúp HTX Thắng Lợi khắc phục hậu quả thiệt hại, đồng thời phòng tránh dịch bệnh lây lan trên diện tích nuôi mới. Tổng diện tích nuôi nghêu của HTX Thắng Lợi là 120ha.


Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp chung tay xây dựng nông thôn mới Doanh nghiệp chung tay xây dựng nông thôn mới

Nhằm tạo điều kiện cho các xã hoàn thành, nâng chất tiêu chí giao thông trong xây dựng nông thôn mới (NTM), Tổng Công ty Xây dựng số 1 - TNHH một thành viên (CC1) vừa phối hợp với Sở NNPTNT Hậu Giang hỗ trợ 2.000 tấn xi măng xây dựng NTM.

28/09/2015
Đề xuất chính sách dân tộc giai đoạn 2016 -2020 Đề xuất chính sách dân tộc giai đoạn 2016 -2020

“Lần này các chính sách được Uỷ ban Dân tộc (UBDT) xây dựng với một khoảng thời gian dài, có tính chủ động cao nên chắc chắn sẽ lồng ghép, phối hợp được tốt hơn”.

28/09/2015
Chi chục triệu mỗi tháng để ăn trái cây ngoại Chi chục triệu mỗi tháng để ăn trái cây ngoại

Những loại trái cây ngoại "sang chảnh" giá cả triệu đồng/kg đang trở thành món ăn quen thuộc với người tiêu dùng Việt có mức thu nhập cao.

28/09/2015
Cần thể hiện rõ vai trò của người đứng đầu Cần thể hiện rõ vai trò của người đứng đầu

Vai trò của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp là rất quan trọng trong thực hiện có hiệu quả Kết luận 61/2009 (KL 61) và Quyết định 673/2011 (QĐ 673) .

28/09/2015
Bí quyết làm giàu của tỷ phú trang trại đa canh Bí quyết làm giàu của tỷ phú trang trại đa canh

Từ một hộ nghèo nhất nhì xã, nhờ mạnh dạn chuyển đổi sang mô hình trang trại đa canh, đến nay gia đình ông Nguyễn Đình Lâm, thôn 3/2B, xã Thành Lập, huyện Lương Sơn (Hoà Bình) đã có thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm.

28/09/2015