Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Đồng Tháp tiêu hủy 70kg tôm ngậm hóa chất

Đồng Tháp tiêu hủy 70kg tôm ngậm hóa chất
Ngày đăng: 03/07/2015

Kết quả kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện phần đầu tôm có chứa tinh bột Agar (thường gọi là bột rau câu). Hoàng khai nhận mua số tôm trên từ huyện An Biên (tỉnh Kiên Giang) đem về chợ Tháp Mười để tiêu thụ.

Công an huyện Tháp Mười tiến hành lập biên bản buộc tiêu hủy toàn bộ số tôm có chứa tạp chất theo quy định và tiếp tục điều tra, làm rõ.


Có thể bạn quan tâm

Ông Kiều Văn Ngữ Trồng Xen Canh Lúa - Dưa Hấu Cho Lợi Nhuận Cao Ông Kiều Văn Ngữ Trồng Xen Canh Lúa - Dưa Hấu Cho Lợi Nhuận Cao

Thực hiện chủ trương đưa cây màu xuống chân ruộng, từng bước nâng cao hiệu quả kinh tế nông nghiệp và cải tạo độ màu mỡ đất, những năm gần đây, ông Kiều Văn Ngữ ở ấp 4, xã Thạnh Lộc (huyện Cai Lậy - Tiền Giang) áp dụng mô hình trồng xen canh lúa - dưa hấu cho lợi nhuận cao trên cùng đơn vị diện tích.

12/02/2014
Còn Trên 400 Tấn Quýt Hồng Đang Chờ Tiêu Thụ Còn Trên 400 Tấn Quýt Hồng Đang Chờ Tiêu Thụ

Do sức mua giảm tại các chợ đầu mối TP.Hồ Chí Minh và một số tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long vào 2 phiên chợ cuối năm (ngày 29 và 30 Tết) nên tình hình tiêu thụ quýt hồng của các thương lái gặp khó khăn, số diện tích quýt đã mua tại các nhà vườn không thể thu hoạch để tiêu thụ. Hiện tại, các vườn quýt vẫn còn tồn lại sản lượng quýt trên 400 tấn.

12/02/2014
Trái Cây Đồng Nai Xuất Ngoại Trái Cây Đồng Nai Xuất Ngoại

Từ cuối năm 2013 đến nay, một số loại trái cây của Đồng Nai đã ký được hợp đồng xuất khẩu. Cơ hội vẫn đang mở ra với nhiều doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất - kinh doanh trái cây.

12/02/2014
Hướng Đi Mới Của Thanh Long Ở Long An Hướng Đi Mới Của Thanh Long Ở Long An

Ngoài phương thức phổ biến là ăn tươi, những năm gần đây, trái thanh long được chế biến thành thức uống hay cắt lát sấy chân không, thanh long kiểng được chưng bày trong những dịp triển lãm, lễ hội, nhất là Tết Nguyên đán vừa qua. Theo quan niệm của người Á Đông, Long là Rồng, là vua trong các loài tứ linh.

12/02/2014
Đổi Đời Từ Đu Đủ Ruột Vàng Đổi Đời Từ Đu Đủ Ruột Vàng

Không ruộng, vườn sản xuất, không nghề nghiệp nên cái nghèo đeo đẳng vợ chồng anh Lê Văn Phúc (xã Tân Quới Trung- Vũng Liêm - Vĩnh Long) ngay từ ngày họ về chung sống với nhau.

12/02/2014