Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Dân Trồng Thanh Long Phản Ứng Ngành Điện

Dân Trồng Thanh Long Phản Ứng Ngành Điện
Ngày đăng: 23/08/2014

Ngày 22.8, Giám đốc Công ty điện lực Bình Thuận Trần Ngọc Linh cho biết đã chính thức thông báo đến các huyện, thị trong tỉnh tạm ngưng việc thí nghiệm kiểm tra bảo dưỡng đường dây và biến áp điện của khách hàng do có phản ứng của người dân.

Trước đó, một số người dân trồng thanh long trong tỉnh chong đèn cho thanh long ra hoa trái vụ phản ứng việc một công ty tư nhân thực hiện kiểm tra bảo trì biến áp và lưới điện, thu tiền 3 triệu đồng/biến áp.


Có thể bạn quan tâm

Indonesia nhập khẩu 250.000 - 300.000 tấn gạo từ Việt Nam Indonesia nhập khẩu 250.000 - 300.000 tấn gạo từ Việt Nam

Cơ quan Hậu cần Quốc gia Indonesia Bulog đã được phép nhập khẩu 250.000 - 300.000 tấn gạo từ Việt Nam trong tháng này, tờ Investor Daily dẫn lời Trưởng bộ phận thu mua Bulog cho biết.

06/11/2015
Nuôi gà trang trại lạnh công nghệ Đức Nuôi gà trang trại lạnh công nghệ Đức

Là người chuyên chăn nuôi gà công nghiệp từ năm 2003, nhưng khoảng 4 năm nay ông Lục Văn Tâm, ngụ tổ 52, thị trấn Liên Nghĩa, Đức Trọng (Lâm Đồng), chuyển sang nuôi gà trong trang trại lạnh công nghệ của Đức và Bỉ, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

06/11/2015
Dứt ruột phá bỏ vườn chè ô long Dứt ruột phá bỏ vườn chè ô long

Nhiều hộ trồng chè ô long ở Lâm Đồng phải phá bỏ vườn chè để thay thế bằng cây trồng khác, sau khi thị trường xuất khẩu sản phẩm này bế tắc nhiều tháng nay.

06/11/2015
Doanh nghiệp kiến nghị bỏ quota xuất khẩu gạo lúc lỏng lẻo lúc lại hà khắc quá Doanh nghiệp kiến nghị bỏ quota xuất khẩu gạo lúc lỏng lẻo lúc lại hà khắc quá

"Lúc đầu vì lỏng lẻo quá mà không kiểm soát được về sau lại hà khắc quá mà không xuất được hàng, đó chính là hai thái cực của chuyện xuất khẩu gạo Việt Nam" - ông Trần Xuân Định, Cục phó Cục Trồng trọt chia sẻ cùng NNVN.

06/11/2015
Rươi chính vụ có giá 500.000 đồng/kg Rươi chính vụ có giá 500.000 đồng/kg

Người dân xã An Thanh (Tứ Kỳ) đang thu hoạch nước rươi chính vụ với giá bán bình quân tại ruộng khoảng 500.000 đồng/kg.

06/11/2015