Câu Được Cá Chép Vàng Gần 10 Kg Ở Biển Hồ
Chiều 31-12-2013, anh Việt cùng bạn bè tổ chức đi câu cá tại Biển Hồ. Thả câu được một lúc, anh Việt cảm thấy cần bị lôi với một lực rất mạnh. Biết rằng đã trúng cá lớn, anh cùng những người đi câu cố lôi cá lên bờ.
Cuối cùng cả nhóm quá vui mừng vì đã câu được một con cá chép vàng óng ánh cân nặng gần 10 kg. Ông Quách Trọng Hoan (74 tuổi, nhà ngay bên bờ Biển Hồ) cho biết: Tôi sống ở Biển Hồ đã mấy chục năm nay, đã từng thấy nhiều người câu trúng cá lớn, chủ yếu là cá trắm, cá mè, đặc biệt cá mè. Cá chép vàng to như thế này đây là lần đầu tiên tôi thấy được.
Được biết, sau khi lưu những khoảnh khắc phấn khởi cùng chú cá khủng, nhóm anh Việt đã xẻ thịt con cá ra chia đều cho mọi người.
Có thể bạn quan tâm
Diện tích dừa và điều giảm mạnh Theo Sở NN&PTNT, diện tích cây lâu năm trên địa bàn tỉnh Bình Định đang có xu hướng giảm, trong đó có cây dừa và cây điều. Riêng đối với cây dừa, toàn tỉnh hiện có 9.353,7 ha, giảm 135,4 ha so với cùng kỳ năm trước.
Triển khai thực hiện cánh đồng lớn luân canh lúa tôm Nằm trong kế hoạch sản xuất vụ mùa năm 2015, Trung tâm Khuyến nông – Khuyến ngư tỉnh Cà Mau phối hợp với Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện U Minh triển khai thực hiện 2 mô hình cánh đồng lớn luân canh lúa – tôm tại ấp 9, xã Khánh An và ấp 5.
Mô hình sản xuất nấm tập trung cho hiệu quả kinh tế cao Vừa qua, Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Trung tâm Công nghệ sinh học thực vật (Viện Di truyền nông nghiệp Việt Nam) tổ chức tham quan mô hình sản xuất nấm tập trung tại xã Yên Phương (Yên Lạc).
Hàng năm, cứ đến mùa nước nổi là nông dân thường trồng các loại cây trồng khác hoặc nuôi trồng thủy sản để tăng thu nhập. Mô hình trồng ấu trên đất lúa của nông dân ở các huyện: Tam Nông, Thanh Bình, Tháp Mười đang phát huy lợi thế và cho thu nhập khá cao
Nông dân lo lắng vì cà phê chín sớm, giá thấp Cà phê chín sớm buộc người dân phải tiến hành thu hoạch, trong khi đó giá cà phê giảm mạnh, doanh nghiệp thì không mặn mà thu mua khiến người trồng cà phê ở huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) luôn lo lắng khi bước vào vụ thu hoạch 2014 - 2015.