Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Cá chết nổi trắng hồ

Cá chết nổi trắng hồ
Ngày đăng: 27/05/2015

Người dân địa phương đã vớt cá chết về cho gia súc, gia cầm ăn. Theo các hộ nuôi cá thì nguyên nhân cá chết rất có thể là do thời tiết nắng nóng cộng với tình trạng ô nhiễm nguồn nước nên làm cá phát sinh dịch bệnh. Hàng trăm hộ dân nuôi cá đang rất lo lắng và mong các ngành chức năng sớm vào cuộc để làm rõ hiện tượng cá chết này.


Có thể bạn quan tâm

Ùn ùn bán lá mãng cầu xiêm lợi trước mắt, hại lâu dài Ùn ùn bán lá mãng cầu xiêm lợi trước mắt, hại lâu dài

Thời gian gần đây, một số địa phương trong tỉnh xuất hiện tình trạng thương lái thu mua lá mãng cầu xiêm theo kiểu tận thu nên tiềm ẩn nguy cơ thiệt hại kinh tế lâu dài đối với người dân.

13/04/2015
Giá thanh long đang tăng trở lại Giá thanh long đang tăng trở lại

Hiện giá bán thanh long dao động từ 18.000 - 20.000 đồng/kg. Sau Tết Nguyên đán Ất Mùi, giá bán thanh long trên địa bàn tỉnh Bình Thuận đã tăng trở lại. Theo các nhà vườn, thanh long tăng giá là do bị mất mùa.

13/04/2015
Tân Yên (Bắc Giang) xúc tiến tiêu thụ vải thiều sớm Tân Yên (Bắc Giang) xúc tiến tiêu thụ vải thiều sớm

Chuẩn bị cho vụ vải thiều năm 2015, ngày 18-3 tại xã Phúc Hòa, huyện Tân Yên (Bắc Giang) đã diễn ra hội nghị đánh giá kết quả vụ vải thiều 2014 và xúc tiến tiêu thụ vải thiều 2015 do UBND huyện Tân Yên tổ chức.

13/04/2015
Dưa hấu được mùa, được giá Dưa hấu được mùa, được giá

Những ngày giữa tháng Ba này, người trồng dưa hấu ở huyện Vĩnh Thạnh (Bình Định) rất phấn khởi vì dưa hấu vụ Đông Xuân năm nay vừa trúng mùa, vừa được giá. Theo những người trồng dưa, năng suất dưa vụ này đạt bình quân từ 40 - 42 tấn/ha, giá dưa được thương lái thu mua ở mức ổn định 5.500 - 6.000 đồng/kg. Với mức giá này, sau khi trừ chi phí người trồng dưa lãi 80 - 90 triệu đồng/ha.

13/04/2015
Làm giàu từ mít không hạt Làm giàu từ mít không hạt

Đây là loại cây dễ trồng, ít tốn công chăm sóc, được ưa chuộng và tiêu thụ mạnh nên cho thu nhập rất cao, ít phải sử dụng phân thuốc.

13/04/2015