Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Bưởi da xanh Thành Triệu sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu

Bưởi da xanh Thành Triệu sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu
Ngày đăng: 22/06/2015

Kết quả, bưởi da xanh của Tổ hợp tác bưởi da xanh Thành Triệu được chọn là sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2014. Các sản phẩm được tôn vinh đều là những sản phẩm có uy tín, chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, chiếm tỷ lệ phần lớn thị trường trong nước và xuất khẩu.

Trong chương trình tôn vinh sản phẩm nông nghiệp năm 2014, cả nước có 63 tỉnh, thành phố gửi 206 sản phẩm tiêu biểu về Hội đồng bình chọn cấp Trung ương. Trên cơ sở đó, Hội đồng bình chọn đã đánh giá nghiêm túc, có khảo sát và lấy ý kiến của người tiêu dùng. Kết quả, có 145 sản phẩm tiêu biểu được tôn vinh và công bố vào ngày 8-6-2015.


Có thể bạn quan tâm

Chủ Động Ứng Phó Lụt Bão Chủ Động Ứng Phó Lụt Bão

Trước khi mùa mưa bão năm nay bắt đầu, huyện Châu Thành A đã chủ động xây dựng kế hoạch sẵn sàng ứng phó kịp thời khi có thiên tai xảy ra, đảm bảo an toàn tính mạng, hạn chế thấp nhất thiệt hại về tài sản của nhân dân, cùng cơ sở vật chất nhà nước.

01/08/2014
Ngư Dân Bình Châu Trúng Đậm Tôm Hùm Con Ngư Dân Bình Châu Trúng Đậm Tôm Hùm Con

Tôm hùm con (tôm nhí) bất ngờ xuất hiện vào những ngày đầu tháng 4, nhiều ngư dân ở xã Bình Châu (Bình Sơn) trúng đậm. Nghề “hái” ra tiền này giúp nhiều người dân nơi đây có nguồn thu nhập khá cao, một ngày lặn biển có người thu được gần chục triệu đồng.

14/04/2014
Năm Đầu Tái Canh Cà Phê Ở Lâm Đồng Năm Đầu Tái Canh Cà Phê Ở Lâm Đồng

Chính thức triển khai từ tháng 5/2013 đến nay, Lâm Đồng đang dẫn đầu Tây Nguyên với hơn 1.830 hộ gia đình đã vay từ các nguồn vốn tín dụng ưu đãi để thực hiện việc tái canh, trồng mới cà phê trên tổng diện tích khoảng 8.650ha.

01/08/2014
Mỹ Cấp Chứng Nhận Bảo Hộ Cho Gạo Và Thanh Long Việt Nam Mỹ Cấp Chứng Nhận Bảo Hộ Cho Gạo Và Thanh Long Việt Nam

Văn phòng sáng chế và nhãn hiệu Mỹ vừa cấp giấy chứng nhận bảo hộ độc quyền cho 2 nhãn hiệu "gạo Nàng thơm Chợ Đào” và "thanh long Châu Thành - Long An."

15/04/2014
Nuôi Heo Thả Rông... Trong Chuồng Nuôi Heo Thả Rông... Trong Chuồng

Heo tộc không còn được thả rông trong vườn, ngoài đường; không chỉ được nuôi một vài con để làm thịt mỗi khi tết đến, lễ hội về mà nay đã được nuôi với số lượng lớn hơn và đang góp phần cải thiện sinh kế cho người dân ở xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm.

01/08/2014