Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Bồi Dưỡng Kiến Thức Kinh Doanh Quy Mô Hộ Gia Đình

Bồi Dưỡng Kiến Thức Kinh Doanh Quy Mô Hộ Gia Đình
Ngày đăng: 17/12/2014

Sáng 11/12, Sở Công thương Bắc Kạn phối hợp cùng Bộ Công thương tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng "Kiến thức kinh doanh quy mô hộ gia đình" cho 151 học viên là các hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Lớp bồi dưỡng nằm trong khuôn khổ dự án “Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thương mại nông thôn giai đoạn 2011 - 2015”.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được phổ biến các nội dung về cơ chế, chính sách và những quy định hiện hành của Nhà nước đối với thương nhân nói chung, hộ kinh doanh nói riêng; kiến thức kinh doanh, kỹ năng tổ chức bán hàng và văn minh thương mại quy mô hộ gia đình; một số kiến thức cơ bản, đặc tính thương phẩm của các sản phẩm nông nghiệp chính và những vấn đề các hộ kinh doanh quan tâm trong quá trình hoạt động thương mại; nâng cao nhận thức về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; công tác quản lý chợ với vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm... Lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra đến hết ngày 12/12/2014.

Nguồn bài viết: http://baobackan.org.vn/channel/1121/201412/boi-duong-kien-thuc-kinh-doanh-quy-mo-ho-gia-dinh-2357409/


Có thể bạn quan tâm

Bình Thuận sản xuất thanh long sạch tìm thị trường mới Bình Thuận sản xuất thanh long sạch tìm thị trường mới

Một số trang trại thanh long ở Bình Thuận đang nỗ lực sản xuất theo quy trình GlobalGAP để có thể xuất khẩu qua các thị trường khó tính.

10/11/2015
Sử dụng chất cấm trong chăn nuôi không chờ lúc chết người mới truy cứu Sử dụng chất cấm trong chăn nuôi không chờ lúc chết người mới truy cứu

Bộ NNPTNT đã tổ chức hội nghị toàn quốc về công tác quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thuỷ sản vào ngày 5.11.

10/11/2015
Lúa gạo Việt Nam có thể đứng đầu thế giới Lúa gạo Việt Nam có thể đứng đầu thế giới

Đó là nhận định của Tiến sĩ Robert S.Zeigler - Tổng Giám đốc Viện Nghiên cứu lúa gạo quốc tế (IRRI) tại buổi làm việc với lãnh đạo TP.Cần Thơ vào ngày 5.11.

10/11/2015
Tích tụ không làm tái sinh địa chủ Tích tụ không làm tái sinh địa chủ

Nêu ý kiến về giải pháp thực hiện tái cơ cấu nông nghiệp tại diễn đàn Quốc hội, đại biểu (ĐB) Huỳnh Ngọc Đáng (Bình Dương) đề xuất.

10/11/2015
Cây bụi vùng quê thành thần dược trên phố Sài Gòn Cây bụi vùng quê thành thần dược trên phố Sài Gòn

Gần đây, nhiều điểm ở TP HCM bày bán những loại cây, lá rừng được cho là dược liệu chữa được những bệnh phổ biến. Giá bán các sản phẩm này tương đối cao.

10/11/2015