Bảo Thắng chuẩn bị 30.000 cây giống bưởi Múc

Được biết, số lượng cây giống trên sẽ đủ để trồng 70 ha bưởi trong năm nay.
Theo đánh giá, giống bưởi Múc ghép cải tạo sinh trưởng và phát triển tốt, không bị sâu bệnh.
Dự kiến, trong tháng 10 sẽ cung cấp cho người dân các thôn trong xã Thái Niên trồng.
Chăm sóc cây giống bưởi Múc.
Cây bưởi Múc là một trong những cây trồng thuộc Dự án cải tạo, phát triển và xây dựng thương hiệu cây ăn quả hàng hóa giai đoạn 2015 - 2018.
Theo đó, đến năm 2018, huyện Bảo Thắng sẽ trồng thêm 270 ha bưởi Múc ghép cải tạo ở 2 xã Phố Lu và Thái Niên.
Có thể bạn quan tâm

Trong tái cơ cấu kinh tế, KH-CN đã được xác định là động lực then chốt để thúc đẩy sự phát triển nhanh và bền vững.

Theo thông báo của cơ quan thú y Campuchia, hiện dịch lợn tai xanh đã xảy ra tại 4 tỉnh của nước này là: Siem Reap, Kam pong Cham, Prey Veng và Svay Rieng.

Ngày 24/10, tại xã Thung Nai (huyện Cao Phong, Hòa Bình), Tổng cục Thủy sản (Bộ NN-PTNT) phối hợp với Sở NN-PTNT Hòa Bình tổ chức thả cá giống, tái tạo nguồn lợi thủy sản vùng hồ Hòa Bình.

Tỉnh Tiền Giang có tổng đàn gia súc (heo, trâu, bò) khoảng 674.000 con và khoảng 7,1 triệu con gia cầm. Để giải quyết triệt để bài toán ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi thì giải pháp xây dựng, lắp đặt hầm biogas là tối ưu nhất.

Giống đu đủ ruột vàng F1 Sinta và Carinosa do Cty TNHH East-West seed (Hai mũi tên đỏ) cung cấp với đặc điểm ăn ngon, thịt chắc, đang được thị trường ưa chuộng và bán được giá cao.