Bạc Liêu Bắt Nhóm Chuyên Trộm Tài Sản Các Vuông Nuôi Tôm

Ngày 1/4/2014, Công an TP. Bạc Liêu đã dẫn giải Lâm Tuấn Kiệt (26 tuổi, ngụ phường 8, TP. Bạc Liêu) và Trần Chí Nguyện (22 tuổi, ngụ xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi) đến xã Vĩnh Trạch và Vĩnh Trạch Đông dựng lại hiện trường trộm tài sản.
Lúc đầu, 2 đối tượng này khai nhận đã thực hiện 16 vụ, nhưng bằng biện pháp sàng lọc của Công an, nhóm trộm này đã khai thêm nhiều vụ trộm khác đã thực hiện trót lọt tại vuông nuôi tôm ở 2 xã ngoại ô của TP. Bạc Liêu. Qua lời khai của nhóm trộm này, Công an thành phố phát hiện ông Liên Văn Kiệt (tiệm sửa điện Tư Thành, phường 8, TP. Bạc Liêu) là nơi mua hàng do trộm cắp mà có.
Trước đó, vào lúc 1 giờ 30 phút ngày 31/3, trên đường tuần tra, Công an TP. Bạc Liêu và Công an phường 2 đã phát hiện nhóm trộm này đang chở 1 mô-tơ, 1 máy giảm tốc gắn với quạt quay nước vuông tôm từ xã Vĩnh Hậu A (huyện Hòa Bình) về địa bàn thành phố. Việc bắt được nhóm trộm này khiến người dân rất vui mừng.
Có thể bạn quan tâm
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, do ảnh hưởng của hiện tượng El Nino, hạn hán năm 2015 ở mức cao nhất trong nhiều năm gần đây.

Có đến 200 tấn nông sản không đảm bảo chất lượng của Trung Quốc được tiêu thụ mỗi ngày ở thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận ...

Giá thành cao, chất lượng không đáp ứng được yêu cầu của nhà nhập khẩu... khiến xuất khẩu thủy sản của VN ngày càng rời xa mục tiêu xuất khẩu 8 tỉ USD đưa ra hồi đầu năm.

Các lô hàng thủy sản Việt Nam bị các thị trường trả về do nhiễm kháng sinh vượt ngưỡng phải kiểm tra chất lượng như hàng thủy sản nhập khẩu vào Việt Nam.

Với thị trường chung rộng mở sau hội nhập, rau quả Việt Nam đang đứng trước thách thức lớn về kiểm soát dư lượng thuốc bảo vệ thực vật (BVTV).