Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

2 Cty Kinh Doanh Phân Bón Bị Phạt 320 Triệu Đồng

2 Cty Kinh Doanh Phân Bón Bị Phạt 320 Triệu Đồng
Ngày đăng: 25/08/2014

Mỗi Cty bị phạt 160 triệu đồng vì "SX phân bón không đạt mức sai số định lượng cho phép so với mức công bố tiêu chuẩn áp dụng” và "Kinh doanh hàng hóa (phân bón) có nhãn ghi không đúng các nội dung bắt buộc trên nhãn hàng hóa”.

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hai Cty kinh doanh phân bón có sản phẩm đang lưu hành trên thị trường tỉnh này là Cty TNHH Thương mại - dịch vụ - sản xuất phân bón Việt Nga (số 102/13, quốc lộ 22, ấp Chợ, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM) và Cty CP Phân bón Long Việt (lô H1, đường số 4, khu công nghiệp Hải Sơn, ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An).

Theo đó, Cty TNHH Thương mại - dịch vụ - sản xuất phân bón Việt Nga bị phạt 160 triệu đồng vì đã “sản xuất phân bón không đạt mức sai số định lượng cho phép so với mức công bố tiêu chuẩn áp dụng”.

Với Cty CP Phân bón Long Việt, ngoài mức phạt 160 triệu đồng cho hành vi tương tự, đơn vị này còn bị phạt 2 triệu đồng vì “Kinh doanh hàng hóa (phân bón) có nhãn ghi không đúng các nội dung bắt buộc trên nhãn hàng hóa”.


Có thể bạn quan tâm

Hướng Đi Mới Của Thanh Long Ở Long An Hướng Đi Mới Của Thanh Long Ở Long An

Ngoài phương thức phổ biến là ăn tươi, những năm gần đây, trái thanh long được chế biến thành thức uống hay cắt lát sấy chân không, thanh long kiểng được chưng bày trong những dịp triển lãm, lễ hội, nhất là Tết Nguyên đán vừa qua. Theo quan niệm của người Á Đông, Long là Rồng, là vua trong các loài tứ linh.

12/02/2014
Đổi Đời Từ Đu Đủ Ruột Vàng Đổi Đời Từ Đu Đủ Ruột Vàng

Không ruộng, vườn sản xuất, không nghề nghiệp nên cái nghèo đeo đẳng vợ chồng anh Lê Văn Phúc (xã Tân Quới Trung- Vũng Liêm - Vĩnh Long) ngay từ ngày họ về chung sống với nhau.

12/02/2014
Sau Tết, Giá Thanh Long Vẫn Tiếp Tục Đứng Ở Mức Cao Sau Tết, Giá Thanh Long Vẫn Tiếp Tục Đứng Ở Mức Cao

Từ sau Tết Nguyên đán Giáp ngọ đến nay, giá bán thanh long vẫn đứng ở mức cao trong khi phần lớn các loại trái cây khác đều có xu hướng sụt giảm so với thời điểm trước và trong Tết.

12/02/2014
Người Nuôi Tôm Còn Dè Chừng Thả Giống Người Nuôi Tôm Còn Dè Chừng Thả Giống

Đang vào vụ nuôi tôm năm 2014, nhiều người nuôi đã xử lý xong ao hồ để chuẩn bị thả giống. Tuy nhiên, do thời tiết không thuận lợi nên người nuôi chưa dám thả con giống.

12/02/2014
Thành Công Từ Mô Hình Nuôi Dế Và Thỏ Thành Công Từ Mô Hình Nuôi Dế Và Thỏ

Hàng ngày, người dân trong khu phố thấy anh lặn lội đi cắt cỏ, hái rau về nuôi thỏ, nhặt nhạnh từng cọng rác từ quầy ép nước mía về làm “ổ” cho dế...

12/02/2014