Nuôi thương phẩm bào ngư chín lỗ

Bào ngư chín lỗ hay còn gọi là ốc cửu khổng, ốc chín lỗ, hoàng kim mềm… là loài động vật thân mềm chân bụng có giá trị kinh tế cao, phân bố ở nhiều vùng biển

Saturday. March 27th, 2021
Giảm tỷ lệ mắc bệnh trên bào ngư Giảm tỷ lệ mắc bệnh trên bào ngư

Bào ngư Haliotis discus là loại hải sản hàm lượng dinh dưỡng cao, giá trị kinh tế lớn, vừa là nguồn thực phẩm bổ dưỡng, vừa là vị thuốc tự nhiên quý hiếm.

Wednesday. April 22nd, 2020
Hướng dẫn kỹ thuật nuôi, chăm sóc Bào Ngư cho người dân - Phần 1 Hướng dẫn kỹ thuật nuôi, chăm sóc Bào Ngư cho người dân - Phần 1

Bào ngư là loài có giá trị kinh tế bởi vì hàm lượng dinh dưỡng trong thịt của chúng rất cao. Bào ngư có khoảng gần 100 loài, tất cả đều thuộc giống Haliotis. Chùng có mặt ở nhiều vùng trên trái đất, một số loài hiện nay đang được nuôi như Haliotis disversicolor, H. asinina, H. oliva…

Monday. August 22nd, 2016
Hướng dẫn kỹ thuật nuôi, chăm sóc Bào Ngư cho người dân - Phần 2 Hướng dẫn kỹ thuật nuôi, chăm sóc Bào Ngư cho người dân - Phần 2

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi, chăm sóc Bào Ngư cho người dân - Phần 2

Monday. August 22nd, 2016
Hướng dẫn kỹ thuật nuôi, chăm sóc Bào Ngư cho người dân - Phần 3 Hướng dẫn kỹ thuật nuôi, chăm sóc Bào Ngư cho người dân - Phần 3

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi, chăm sóc Bào Ngư cho người dân - Phần 3

Monday. August 22nd, 2016
Đặc sản bào ngư giúp cánh đàn ông luôn sung mãn, tăng cường sinh lực Đặc sản bào ngư giúp cánh đàn ông luôn sung mãn, tăng cường sinh lực

Bào ngư là một trong những đặc sản của biển. Giống như ốc hương, sò huyết, hải sâm, vi cá mập…, bào ngư là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao, có tác dụng chữa nhiều bệnh trong đó tăng cường sinh lực cho nam giới được chú ý hơn cả.

Monday. August 22nd, 2016
Đặc sản Bào ngư - Món ăn thượng hạn và vị thuốc độc đáo Đặc sản Bào ngư - Món ăn thượng hạn và vị thuốc độc đáo

Cùng với yến sào và vi cá mập, bào ngư cũng được xem là món ăn quý trong các bữa tiệc sang trọng. Nó còn là vị thuốc độc đáo trong cả Đông và Tây y, giúp sáng mắt, trị ho và tăng cường sinh lực cho nam giới.

Monday. August 22nd, 2016
Bào ngư - món hải sản ngon bổ dưỡng vương giả hàng đầu Bào ngư - món hải sản ngon bổ dưỡng vương giả hàng đầu

Bào ngư thuộc loại hải sản quý, là một trong tám món ăn tuyệt phẩm gọi là “bát trân” thường xuất hiện trong các bữa ăn vương giả.

Monday. August 22nd, 2016
Hoàn thiện kỹ thuật sản xuất giống và nuôi bào ngư - Phần 1 Hoàn thiện kỹ thuật sản xuất giống và nuôi bào ngư - Phần 1

Bào ngư là một loài hải sản quý hiếm, thịt có hàm lượng dinh dưỡng cao, vỏ có thể dùng làm dược phẩm. Ở Việt Nam, ngư dân chủ yếu khai thác bào ngư từ tự nhiên, vì vậy, sản lượng bào ngư giảm sút rất nhiều. Do đó, việc nghiên cứu, áp dụng các tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất giống và nuôi bào ngư là hết sức cần thiết.

Monday. August 22nd, 2016
Hoàn thiện kỹ thuật sản xuất giống và nuôi bào ngư - Phần 2 Hoàn thiện kỹ thuật sản xuất giống và nuôi bào ngư - Phần 2

Hoàn thiện kỹ thuật sản xuất giống và nuôi bào ngư - Phần 2

Monday. August 22nd, 2016
Hai phương pháp nuôi bào ngư thương phẩm Hai phương pháp nuôi bào ngư thương phẩm

- Bào ngư là loại hải sản giá trị dinh dưỡng cao, giá trị kinh tế lớn. Việc sinh sản nhân tạo thành công giống bào ngư đã mở ra nghề nuôi mới.

Monday. August 22nd, 2016
Đặc điểm về phân bố, thức ăn và phương thức sống của bào cư - Phần 1 Đặc điểm về phân bố, thức ăn và phương thức sống của bào cư - Phần 1

Các loài Bào ngư phân bố rộng khắp thế giới nhưng chúng phát triển phong phú về số lượng ở vùng ôn đới. Bào ngư thích sống ở vùng biển cạn, môi trường nước xáo động mạnh và hàm lượng oxy hòa tan cao

Monday. August 22nd, 2016
Tuesday. August 16th, 2016
Tuesday. August 16th, 2016
Tuesday. August 16th, 2016
Tuesday. August 16th, 2016
Tuesday. August 16th, 2016
Tuesday. August 16th, 2016
Tuesday. August 16th, 2016
Nuôi bào ngư trong bể chìm tại đảo Nao Châu (Quảng Đông, Trung Quốc) - Phần 1 Nuôi bào ngư trong bể chìm tại đảo Nao Châu (Quảng Đông, Trung Quốc) - Phần 1

Nuôi bào ngư trong bể chìm tại đảo Nao Châu (Quảng Đông, Trung Quốc) - Phần 1

Tuesday. August 16th, 2016
  • 1 / 2