[[totalAmount]] Tổng cộng (VND): [[totalCost]]

Nano-Tube nuôi cá sông trong ao

Vỉ khuếch tán Nano-Tube Airlift được thiết kế đặc biệt để kết hợp công nghệ Ống Nano-Tube và lưới khuếch tán vào một hệ thống sục khí hoàn chỉnh. Nano-Tube Airlift được phát triển để mang lại hiệu quả chuyển oxy tốt nhất đến ao và nuôi cá sông trong ao.

Sục khí Air lift
Airlift Aero-Tube

Bọt mịn, oxy hòa tan nhiều

Một thực nghiệm được kiểm tra bởi GSEE inc Máy quạt nước cung cấp từ 1.7-3.00 pounds O2(0.8-1.4kg O2)/1HP, trong khi đó nếu sử dụng Ống Nano-Tube sẽ đạt từ 6-8 pounds O2(2.7-3.6 KG O2) trên mã lực sử dụng trong nước ngọt. Trong nước mặn, Ống Nano-Tube cung cấp lên đến 15 pounds (6.8 KG O2) trên 1HP, một sự lựa chọn tuyệt vời cho ao nuôi tôm và nuôi cá.

Ưu điểm Ống Nano-Tube

Giảm chi phí năng lượng lên đến 75%
Không có bộ phận chuyển động, khấu hao thấp
Duy trì mức độ oxy hòa tan cao hơn
Cho phép mật độ nuôi cao hơn
Cho phép tỷ lệ nuôi cao nhiều hơn
Cho phép cho ăn thường xuyên hơn
Tăng trưởng nhanh hơn và giảm FCR
Chi phí đầu tư ban đầu thấp

Ưu điểm Nano-Tube Airlift

Oxy hoà tan cao
Luân chuyển dòng chảy mạnh
Lắp đặt đơn giản nhanh chóng
Phù hợp tất cả loại hình ao hồ
Vệ sinh, bảo dưỡng dễ dàng

Ứng dụng Nano-Tube Airlift

Quản lý chất lượng nước trong nuôi trồng thủy sản là yếu tố cần thiết để sản xuất tôm đạt chất lượng và thành công. Oxy hòa tan là một trong những tham số quan trọng đối với chất lượng nước mà người nuôi tôm sẽ theo dõi hàng ngày. Duy trì mức oxy hòa tan tốt là yếu tố cần thiết để sản xuất thành công.

Bằng cách sử dụng Nano-Tube (Airlift) để tối ưu hiệu suất sục khí. Dòng chảy lưu thông hiệu quả luân chuyển oxy khắp khu vực ao hồ. Gia tăng khả năng giải phóng các loại khí độc trong nước, môi trường cải thiện đáng kể trong thời gian ngắn.

Nano-Tube Airlift

Cải thiện môi trường

Công viên, hồ nước và các con sông ở thành phố và khu vực nông nghiệp thường đối mặt với sự quá tải các loại nước thải sinh hoạt chưa qua xử lý và phân bón nông nghiệp. Nguồn nước thường thiếu ôxy dẫn đến nhiều loại tảo (độc) phát triển, mùi hôi thối bốc lên, dẫn đến những điều kiện không thuân lợi đối với sức khoẻ cộng đồng. Sục khí trực tiếp vào trong nước là giải pháp hữu hiệu cải thiện môi trường, lưu thông các tích tụ trong nước.

Aero-Tube Airlift

Nuôi tôm thâm canh

Sự thành công của việc nuôi tôm được đánh giá bởi tỷ lệ hoàn vốn đầu tư mà chủ yếu phụ thuộc vào sản lượng khi thu hoạch, vốn đầu tư, giá cả thị trường và chi phí sản xuất. Điều này ảnh hưởng bởi một số yếu tố, quan trong nhất là sự quản lý và quá trình hoạt động ao nuôi. Hệ thống sục khí Nano-Tube Airlift luân chuyển oxy trong nước rất tốt, yêu cầu điện năng rất ít, tạo ra cơ hội giảm chi phí tiêu thụ điện rất đáng kể, nâng cao lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm.

Sục khí Airlift

Nuôi tôm ao lót bạt

Đa số các vấn đề khi nuôi thủy sản bao gồm dịch bệnh được gây ra bởi chất lượng nước kém và ngược lại, hầu hết các vấn đề chất lượng nước có thể được giải quyết với hệ thống sục khí (tăng mức oxy hòa tan trong nước). Rõ ràng sục khí đóng vai trò quyết định trong quá trình này. Nguồn nước được bổ sung oxy hòa tan đầy đủ sẽ giảm khả năng tiêu cực cho môi trường do suy yếu oxy và chắc chắn rằng tôm cá không bị mất chất lượng do thiếu oxy.

Bạn đã sẵn sàng để sở hữu Nano-Tube Airlift?

Bạn còn do dự? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.