[[totalAmount]] Total Cost (VND): [[totalCost]]
[[totalAmount]] Total Cost (VND): [[totalCost]]

Cải tiến đột phá

Dựa vào kỹ thuật và công nghệ nuôi tôm tiên tiến trên thế giới, đội ngũ kỹ sư Công ty 2 Lúa đã thiết kế và sản xuất thành công Máy quạt nước nuôi tôm thế hệ mới vô cùng ấn tượng. Chúng tôi đặt tên Máy quạt nước 2Lúa 3N. Cốt lõi của Máy quạt nước 2 Lúa 3N là Nhẹ điện - Nhẹ ký -Nhẹ phí.

2Lua GM Gear Motor

Nhẹ điện

Máy quạt nước 2 Lúa 3N sử dụng công suất Motor từ 250W – 750W, số Cánh quạt 2 Lúa CA từ 10 – 20 cánh, chiều dài dàn quạt 2 – 12m. 2 Lúa 3N sẽ giải quyết những vấn đề cốt lõi của người nuôi tôm và ngành thủy sản đang chờ đợi:

Tiết kiệm điện.

Nhỏ gọn, đơn giản.

Chi phí đầu tư thấp.

2Lua CA Impeller 27x31

Nhẹ ký

Cánh quạt 2 Lúa CA là thành tựu vượt trội và chưa từng xuất hiện trên thị trường. Cánh quạt được thiết kế nhỏ kết hợp sức mạnh của motor với tốc độ quay nhanh, lá quạt tiếp xúc mặt nước liên tục làm cho dòng nước chuyển động mạnh trong khi motor tiêu thụ điện rất ít.

Kỹ thuật sản xuất Cánh quạt 2 Lúa CA rất độc đáo vào đặc biêt hơn các sản phẩm tương tự trên thị trường, mang đến sự bền bỉ, chắc chắn, oxy hòa tan cao, vệ sinh dễ dàng.

2Lua 3N Paddlewheel aerator

Nhẹ phí

Máy quạt nước 2 Lúa 3N được thiết kế đồng bộ, Cánh quạt 2 Lúa CA đẩy nước đồng thời theo hướng thẳng và hướng vào tâm kết hợp tốc độ quay lên đến hơn 100 vòng/phút, luân chuyển dòng chảy cực kỳ hiệu quả trong khi tiêu thụ điện chỉ bằng 1/3 so với những Máy quạt nước thông thường đang có trên thị trường.

Siêu tiết kiệm điện

Hôm nay, Công ty 2 Lúa sẽ tái tạo lại Máy quạt nước nuôi tôm hoàn toàn mới, mang tính cách mạng, đi trước thời đại. Nó phải tiết kiệm điện và hiệu quả hơn tất cả những dàn quạt nuôi tôm từng xuất hiện trên thị trường và phải cực kỳ đơn giản, gọn nhẹ cho người sử dụng.

 • 2Lua CA Aerator Impeller

  Cánh quạt 2 Lúa CA

  Cánh quạt 2 Lúa CA được ra đời sau quá trình thực nghiệm trên ao nuôi thực tế. Kích thước nhỏ cho phép tốc độ quay nhanh hơn, bọt khí tạo ra nhiều hơn qua đó chuyển oxy vào trong nước tốt hơn.

 • 2Lua RX

  Con lăn 2 Lúa RX

  Con lăn 2 Lúa RX rất chuyên biệt, với chất liệu cao su chống mài mòn và giảm ma sát tốt khi tốc độ quay nhanh. Không tạo ra tiếng ồn, toàn bộ thiết bị hoạt động rất mượt và hiệu quả cao.

2Lua Paddlewheel aerator for shrimp
 • 2Lua BK140

  Cùm phao 2 Lúa BK140

  Cùm phao 2 Lúa BK140 chấn giữ toàn bộ khung phao của dàn quạt, được Công ty 2 Lúa phát minh chỉ để đáp ứng tiêu chuẩn riêng cho Máy quạt nước 2 Lúa 3N hoạt động tốt nhất, tinh gọn và chắc chắn.

 • 2Lua CX140

  Cùm lăn 2 Lúa CX140

  Cùm lăn 2 Lúa CX140 dùng để cố định Con lăn 2 Lúa RX, với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, linh động làm cho cấu trúc toàn bộ dàn quạt đồng bộ, vững vàng, hoạt động hiệu quả cao nhất.

Mang tiền đến cho bạn

Để tiết kiệm tiền điện cho ao tôm và tăng lợi nhuận, sử dụng Máy quạt nước 2 Lúa 3N là lựa chọn rất phù hợp cho người nuôi tôm.

Không sử dụng dầu nhớt, cấu tạo chắc chắn, nhỏ gọn và bền bỉ, chúng ta tiết kiệm rất nhiều tiền khi mua Máy quạt nước 2 Lúa 3N.

Chất lượng tuyệt vời, tốt độ quay nhanh, tạo dòng chảy mạnh, gom bùn bã, xi phong rất tiện lợi. Một sản phẩm hoàn hảo cho chúng ta để nuôi tôm.

Máy quạt nước 2 Lúa 3N đã sẵn sàng mở ra chương mới cho ngành thủy sản.

Ngay bay giờ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt mua hàng.