[[totalAmount]] Tổng cộng (VND): [[totalCost]]

Máy thổi khí AT chuyên biệt hơn

Sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu chuyên biệt để phục vụ

sục khí trong lĩnh vực nuôi trồng thuỷ sản, nuôi tôm thâm canh, nuôi cá

Môi trường khắc nghiệt của nước mặn, không khí ẩm trên các trang trại là thách lớn với sản phẩm chúng tôi. Sau hơn 10 năm triển khai thành công, đến nay sản phẩm Máy thổi khí AT đã có mặt khắp các trang trại nuôi tôm, nuôi thuỷ sản tại Việt Nam.

Máy thổi khí AT được sử dụng để sục khí cho các ao ương tôm.

Máy thổi khí AT được sử dụng để sục khí cho các ao nuôi tôm thương phẩm.

Máy thổi khí

Thiết kế chuyên biệt

Máy thổi khí AT có cấu tạo vỏ gang, trục vít (roto) chất liệu bằng thép chất lượng cao, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển. Thiết kế tối ưu hóa để nâng cao hiệu quả với áp suất, lưu lượng khí tạo ra cao, áp suất nén mạnh, tiết kiệm điện khi sử dụng.

Khoang nhớt chứa các nhông của Máy thổi khí AT tách biệt với khoang tạo khí do vậy không khí nén ra luôn sạch sẽ. Hơn nữa, bạc đạn của chúng tôi lắp đặt trong máy sử dụng loại tốt nhất, đảm bảo cho thời gian hoạt động liên tục nhiều giờ.

Máy thổi khí AT được ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến trong nuôi trồng thuỷ sản hiện nay. Một lý do phổ biến Máy thổi khí AT là không khí tạo ra là không khí sạch, bởi khoang tạo khí tách biệt hoàn toàn với bộ phận buồng nhớt, trọng lượng gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển giữa các khu vực trong trang trại.

Ưu điểm vượt trội của Máy thổi khí AT

Để giảm thiểu sai sót do con người thực hiện, nâng cao độ chính xác của trục vít và máy hoạt động hiệu quả, các bộ phận của Máy thổi khí AT được thiết kế tinh gọn và chính xác cao.

Vỏ thân máy có các rãnh lớn không chỉ tăng cường chức năng hoạt động của máy mà còn ngăn chặn các tác động bên ngoài như va đập có thể gây ảnh hưởng cho máy hoạt động.

  • Dải áp suất và lưu lượng rộng

  • Cung cấp không khí hoàn toàn sạch

  • Độ rung thấp, vận hành êm ái

  • Hệ nén trục vít mạnh mẽ

  • Trục vít 2 thùy nằm ngang

  • Roto được thiết kế đặc biệt

  • Đơn giản, cấu trúc gọn

  • Hoạt động liên tục, bền bỉ

Bạn đã sẵn sàng để sở hữu Máy thổi khí AT ?

Bạn còn do dự? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.