[[totalAmount]] Tổng cộng (VND): [[totalCost]]

O2-Turbine không bị tắc nghẽn

Hoạt động liên tục 24/7, hoàn toàn không bao giờ bị tắc nghẽn. Máy O2-Turbine tạo ra hàng triệu bong bóng mịn li ti là một thiết bị chuyển oxy trong nước hiệu quả, tiêu thụ điện năng rất ít.

 • Lorem
 • Ipsum
 • Dolor
Máy sục khí ly tâm

Nguyên lý hoạt động O2-Turbine

Máy sục khí O2-Turbine là thế hệ thiết bị sục khí mới - tự cấp khí - đang được ưa chuộng nhất. Hoạt động của O2-Turbine được dựa trên nguyên tắc vật lý "tiến động" (áp dụng cho chuyển động quay của chất lỏng và lực ly tâm). Khi Turbine quay nó tạo ra một lực ly tâm, một khu vực áp suất thấp xảy ra bên trong của Turbine. Vùng áp suất thấp này hút không khí trong khí quyển xuống theo trục của thanh tuýp vào Turbine.

Khi không khí đi vào buồng Turbine, nó được đẩy ra bằng lực ly tâm với tốc độ cao vào nước, kết quả hàng triệu bong bóng khí được tạo ra và trở thành oxy hòa tan.

Máy sục khí O2-Turbine

Không tăng nhiệt. Không dầu nhớt

Máy O2-Turbine tự sục khí mà không có bộ phận chuyển động nội bộ. Máy sục khí O2-Turbine hoàn toàn không sử dụng dầu nhớt, môi trường luôn đảm bảo trạng thái sạch sẽ.

Máy O2-Turbine không tạo ra sự gia tăng nhiệt độ vào nước khi hoạt động, bảo toàn tính nguyên vẹn của không khí khi đưa vào môi trường nước.

Máy O2-Turbine nuôi tôm

Máy O2-Turbine tạo bọt siêu mịn

Nhờ vào thiết kế tinh gọn, tính hiệu quả, tính di động và hiệu suất cao, Máy O2-Turbine phù hợp và tiện lợi để lắp đặt vào các ao nuôi tôm công nghiệp, nuôi tôm trong nhà, ao hồ trong sân golf, khuôn viên, xử lý nước thải đô thị, bể chứa chất thải chăn nuôi động vật, và ao hồ nước tù đọng.

Các thử nghiệm cho thấy hiệu quả vận chuyển oxy có thể vượt 7.0 KG O2/kW/giờ, không tăng nhiệt trong quá trình hoạt động. Một Máy O2-Turbine có hiệu suất vượt trội và có thời hạn sử dụng lâu dài hơn hầu như tất cả thiết bị sục khí cùng loại.

Máy sục khí O2-Turbine

Máy O2-Turbine cấu tạo đơn giản

Máy O2-Turbine được cấu thành bởi rất ít các thành phần, máy được thiết kế gần như tối giản. Linh kiện được xử lý chính xác bằng máy tiện chuyên nghiệp để duy trì sự cân bằng ly tâm tốt nhất cho tuổi thọ lâu dài. Độ chính xác ly tâm càng lớn, máy hoạt động càng ổn định và bền bỉ.

Nhờ vào thiết kế tinh gọn, tính di động và hiệu suất cao, Máy O2-Turbine phù hợp và tiện lợi để lắp đặt vào các ao nuôi tôm công nghiệp, nuôi tôm trong nhà ao hồ trong sân golf, khuôn viên, xử lý nước thải, bể chứa chất thải chăn nuôi động vật, và ao hồ nước tù đọng…

Ưu điểm của Máy O2-Turbine

Máy sục khí O2-Turbine rất hiệu quả trong việc cải thiện chất lượng nước, vì nó có thể loại bỏ các khí độc hại trong nước bằng cách thay thế các loại khí như oxy hòa tan. Oxy hòa tan được phân tán trong khu vực rộng bởi khả năng lưu thông mạnh mẽ của Turbine.

 • Không bị ma sát, không cần bảo trì

 • Không bị tắc nghẽn (nghẹt)

 • Không sử dụng dầu nhớt

 • Không tăng nhiệt

 • Hoạt động 24/7

 • Sục khí sâu 1-1.4 m

 • Bọt khí mịn (< 3mm). Hiệu suất > 7 KG O2/kW/giờ

 • Thiết kế tinh gọn và chắc chắn. Vận hành đơn giản, dễ dàng lắp đặt

 • Hiệu quả tiết kiệm điện tốt nhất thị trường

 • Công nghệ tiên tiến nhất dựa trên động lực học

Bạn đã sẵn sàng để sở hữu Máy sục khí O2-Turbine?

Bạn còn do dự? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.