[[totalAmount]] Tổng cộng (VND): [[totalCost]]

Hộp giảm tốc chất lượng hàng đầu

Hộp giảm tốc nuôi tôm (Hộp giảm tốc quạt guồng) chất lượng hoàn toàn vượt trội, hoạt động liên tục, độ bền cao.

  • Gavel
  • Diamond
  • Tempus

Bánh răng (nhông) của Hộp giảm tốc được sản xuất với độ chính xác rất cao, vòng quay mịn, ma sát thấp khi hoạt động. Qua thời gian sử dụng độ mài mòn của các bánh răng thấp hơn.

Phốt nhớt sử dụng loại cao su đặc biệt, chống rỉ nhớt trong quá trình hoạt động, đảm bảo chất lượng môi trường trong ao.

Hộp giảm tốc Vỏ Composite & Vỏ Gang

Phù hợp cho Máy quạt nước nuôi tôm 1HP (2 cánh) và 2HP (4 cánh)

Hộp giảm tốc Vỏ Composite

Hộp giảm tốc Vỏ Composite

Thiết kế dặc biệt để đáp ứng môi trường sử dụng khắc nghiệt. Vỏ Composite hoàn toàn không bị rỉ sét, bền bỉ theo thời gian. Tỷ số truyền 14:1 cho tốc độ quay nhanh; oxy hoà tan cao, gom bùn bã, làm sạch đáy ao hiệu quả. Phù hợp với Máy quạt nước nuôi tôm 1HP (2 cánh) và 2HP (4 cánh).

Hộp giảm tốc quạt guồng

Hộp giảm tốc Vỏ Gang

Hộp giảm tốc Vỏ Gang được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường trước khi Hộp giảm tốc Vỏ Composite được sản xuất. Chất lượng đáng tin cậy, hoạt động liên tục, ma sát thấp, bảo dưỡng đơn giản, chi phí đầu tư thấp. Lắp đặt với Máy quạt nước nuôi tôm 1HP (2 cánh) và 2HP (4 cánh).

Hộp số - Khung - Phao

Hộp số + Khung + Phao

Sự sáng tạo và mang bản sắc riêng luôn có trong mỗi sản phẩm của chúng tôi. An toàn, tiện lợi, chất lượng là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi sản phẩm đến tay người sử dụng.

Ưu điểm Hộp giảm tốc Đài Loan

Mang đến NIỀM TIN và sự HÀI LÒNG cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi

Worm shaft - Trục đứng

Worm Shaft

Worm Shaft (Trục đứng) sử dụng vật liệu S45C với xử lý chính xác của máy CNC, xử lý nhiệt ở độ cứng HRC58 o, sau đó mài rảnh trục sau khi xử lý nhiệt để đạt được độ chính xác đồng tâm với Trục đứng (Worm Shaft) và Nhông (Worm Wheel, Bánh răng).

Worm Wheel - Bánh răng

Worm Wheel

Worm Wheel (Nhông, Bánh răng) được làm bằng vật liệu Đồng hợp kim tiên tiến với độ cứng cao, chịu mài mòn và độ dẻo dai cao. Sau khi chế biến trên máy tiện CNC và máy chuyên dùng để đạt được sự phù hợp nhất quán với Trục đứng (Worm Shaft) và Nhông (Worm Wheel).

Reducer Shaft - Cốt hộp số

Stainless Steel Shaft

Reducer Shaft (Cốt, Trục) của Hộp giảm tốc được làm bằng thép không gỉ INOX #304. Mỗi trục được tiện chính xác trên máy CNC phù hợp với một sự cân bằng cao và đồng tâm tuyệt đối các Bạc đạn và Phốt nhớt, đảm bảo Hộp giảm tốc hoạt động êm, bền bỉ, không rò rỉ nhớt.