CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng

Ngay sau khi đơn hàng được gửi đến, chúng tôi sẽ gửi thông báo xác nhận (qua thư điện tử, điện thoại, fax) rằng hàng hóa của Quý khách đang được chuyển đi. Hàng sẽ đến tận tay Quý khách trong vòng từ 1 đến 7 ngày (trừ ngày lễ và chủ nhật).

Nếu số lượng hàng hóa trong kho không đủ số lượng so với đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ gửi thông báo thời gian giao hàng cụ thể, qua đó giúp Quý khách hàng chủ động sản xuất.

Địa điểm giao hàng

CÔNG TY 2 LÚA giao hàng trên toàn quốc, địa điểm giao hàng được thỏa thuận trước với Quý khách hàng sao cho việc giao nhận hàng thuận tiện nhất.

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng dịch vụ của các công ty chuyển phát nhanh, dịch vụ vận tải, gửi hàng theo xe khách chất lượng cao để luôn đảm bảo thời gian giao nhận hàng của Quý khách.

CHUYỂN HÀNG BẰNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH
Kerry Tín Thành Hợp Nhất Express
FedEX DHL
EMS Express Viettel Post
TNT Express UPS Express
CHUYỂN HÀNG THEO XE CHẤT LƯỢNG CAO, CHÀNH XE
Xe khách Phương Trang
Xe xe Miền Tây Xe xe Miền Đông

Ngoài ra, Quý khách có thể chỉ định đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng đúng theo thông tin yêu cầu của Quý khách.

Tuy hiếm xảy ra nhưng nếu quý khách phát hiện sản phẩm bị khiếm khuyết hay thiếu sản phẩm trong đơn hàng, Quý khách có thể tham khảo chính sách đổi trả hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ mail sales@2lua.com.vn hoặc điện thoại 0988.146.111, chúng tôi cam kết sẽ giải quyết sớm nhất cho Quý khách.

 

Thông tin liên hệ hỗ trợ

- Quý khách gọi đến số 0988 146 111

- Email: sales@2lua.com.vn