Vụ Cung Ứng Phân Bón Nghi Giả Đã Xác Định Được 3 Đại Lý Cung Cấp

Ngày 5.3, đại diện Chi cục Quản lý thị trường Bình Định cho biết, đã xác định được tính hợp lệ của hóa đơn cung ứng sản phẩm phân chính Hãng Bình Điền cho Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Anh Trang (phường Trần Quang Diệu, TP.Quy Nhơn, Bình Định).
3 đại lý cung ứng phân trên là: Công ty TNHH Hồng Nhung, Công ty TNHH Thương mại Hà Ẩn và DNTN Thương mại - Dịch vụ Hoàng Nhân (đều ở Bình Định). Các mẫu phân nghi giả đang được đưa đi kiểm nghiệm để tiếp tục điều tra, xử lý.
Trước đó, khi bị cơ quan chức năng phát hiện đang kinh doanh 25 bao phân có dấu hiệu giả nhãn hiệu của Công ty CP Phân bón Bình Điền, đại diện Công ty Anh Trang cho biết lượng phân bón này được nhập về từ 3 đại lý trên.
Có thể bạn quan tâm

Đức và Đô là hai anh em ruột, lần lượt được nhận giải thưởng Lương Định Của dành cho nhà nông trẻ xuất sắc toàn quốc lần thứ IV (2009) và lần thứ VII (2013).

Mặc dù bị mù bẩm sinh cả hai mắt nhưng với nghị lực sống mạnh mẽ cùng sự khéo léo của đôi tay và tính cần mẫn, ông Phan Ly ở thôn An Mô, xã Triệu Long (Triệu Phong - Quảng Trị) đã vượt qua số phận, trở thành một tấm gương làm kinh tế giỏi.

Khai thác thủy sản theo mô hình tổ hợp tác ở Bến Tre đã được hình thành sơ khai từ trước những năm 2000, nhưng là tự phát từ các thành viên trong gia đình hay bạn bè thân thuộc khai thác cùng nghề, cùng ngư trường.

Cũng như nhiều người khác, hành trình làm giàu của chị Triệu Thị Liên, người Dao đỏ, ở thôn Nà Luồng, thị trấn Đông Khê (Thạch An - Cao Bằng) đã nếm trải không ít thất bại. Bây giờ, khi đã gặt hái thành công, chị đúc kết lại: “Muốn làm giàu, ngoài sự cần cù, chịu khó cần phải năng động, sáng tạo nhằm khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế của địa phương”.

Đến nay, toàn tỉnh Bạc Liêu đã xây dựng và hoàn thành cơ sở hạ tầng vùng nuôi tôm công nghiệp - bán công nghiệp tại xã Vĩnh Trạch Đông (TP. Bạc Liêu) với tổng diện tích 830ha.