Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Việt Nam Sản Xuất Trứng Gà Giàu Omega 3

Việt Nam Sản Xuất Trứng Gà Giàu Omega 3
Ngày đăng: 23/02/2014

Ngày 19.2, tin từ Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, mới đây Phòng thí nghiệm Công nghệ sinh học động vật thuộc Viện Sinh học nhiệt đới (Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam) đã nghiên cứu và tạo thành công sản phẩm trứng gà giàu Omega-3.

Đây là một acid béo quan trọng đối với cơ thể con người, góp phần đáng kể trong việc phòng ngừa các bệnh về tim mạch, làm giảm nồng độ triglycerides máu, hạ cholesterol, ngăn ngừa ung thư và bệnh tiểu đường...


Có thể bạn quan tâm

Mượn trại gà để làm nông dân giỏi Mượn trại gà để làm nông dân giỏi

Từ ngày nhiều gia đình trong bản T.P (thuộc một xã vùng cao của tỉnh V) chuyển sang làm kinh tế trang trại VAC với quy mô lớn, thì sự khá giả cũng đến nhanh trông thấy.

17/09/2015
Kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới đồng thuận từ cán bộ đến dân Kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới đồng thuận từ cán bộ đến dân

Bí quyết đưa đến thành công trong xây dựng nông thôn mới (NTM) ở xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc, Quảng Nam chính là sự đồng thuận từ cán bộ đến người dân. Nhờ thế, Đại Hiệp đã sớm về đích NTM trước thời hạn một năm.

17/09/2015
Phập phồng làng rau Trà Quế Phập phồng làng rau Trà Quế

Cơn bão Vàm Cỏ đem theo mưa to và gió mạnh đổ bộ vào Quảng Nam mấy ngày nay chính thức báo hiệu một mùa mưa bão đầy bất trắc nữa lại đến. Người trồng rau ở Trà Quế (xã Cẩm Hà, TP.Hội An) lại bắt đầu chuỗi những tháng ngày phập phồng theo sự khắc nghiệt của ông trời.

17/09/2015
Khuyến ngư đồng hành nông thôn mới Khuyến ngư đồng hành nông thôn mới

Kết quả khả quan của các mô hình khuyến ngư được triển khai trên địa bàn huyện Thăng Bình trong thời gian qua đã góp phần thay đổi diện mạo nông thôn mới, tạo thu nhập ổn định cho người dân.

17/09/2015
Lợi trước mắt, hại lâu dài Lợi trước mắt, hại lâu dài

Việc sử dụng chất tạo nạc salbutamol trong chăn nuôi lợn (thuộc nhóm beta-agonist) diễn ra từ nhiều năm nay, nhưng cơ quan quản lý nhà nước ở các tỉnh thành phía Nam chưa kiểm soát hiệu quả.

17/09/2015