Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Thu Hồi Hơn 1.400 Ha Đất Lâm Nghiệp

Thu Hồi Hơn 1.400 Ha Đất Lâm Nghiệp
Ngày đăng: 08/09/2014

Phó Chủ tịch Lê Đình Sơn vừa thay mặt UBND tỉnh Hà Tĩnh ký văn bản về việc thu hồi đất lâm nghiệp của Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Kẻ Gỗ.

Theo đó, UBND tỉnh đồng ý chủ trương của Sở TN&MT về việc thu hồi 1.409,7 ha đất lâm nghiệp thuộc đối tượng quy hoạch rừng sản xuất hiện do BQL Khu bảo tồn thiên nhiên Kẻ Gỗ quản lý, nằm trên địa bàn các xã: Cẩm Duệ, Cẩm Hưng, Cẩm Lạc, Cẩm Lĩnh, Cẩm Minh, Cẩm Quan, Cẩm Thịnh, Cẩm Trung, Cẩm Mỹ, Cẩm Sơn (Cẩm Xuyên).

Số diện tích thu hồi trên được giao lại cho chính quyền địa phương quản lý, bố trí sử dụng đúng quy định, đảm bảo hiệu quả.


Có thể bạn quan tâm

Người Phụ Nữ Mông Vươn Lên Làm Giàu Người Phụ Nữ Mông Vươn Lên Làm Giàu

Nhắc đến chị Vàng Thị Cở có lẽ không ai ở xã Bản Phố không biết đến. Cách đây hơn chục năm về trước, người nghèo nhất bản là chị, và nay người ta biết đến chị với tinh thần vượt khó, chiến đấu với cái nghèo để giành lấy cuộc sống ấm no cho gia đình mình bằng bàn tay, khối óc và sự chân chính của một người nông dân tiêu biểu

03/12/2011
Trồng Lan Ý Trồng Lan Ý

Lan ý dễ trồng, ít tốn công chăm sóc, ít bị sâu bệnh, nhanh cho thu hoạch, đầu tư thấp, giá bán bình dân, dễ tiêu thụ.

25/04/2012
Nuôi Cá Tra Cần Tính Toán Kỹ Nuôi Cá Tra Cần Tính Toán Kỹ

Mặc dù Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) đã đưa ra mức giá sàn đối với cá tra nguyên liệu là 26.000 đồng/kg (loại cá 800g/con) và 24.000 đồng/kg (đối với cá quá lứa) nhưng các doanh nghiệp (DN) chỉ thu mua cầm chừng với giá thấp, khiến người nuôi gặp nhiều khó khăn

17/08/2011
Hãy Bảo Vệ Chăn Nuôi Chân Chính Hãy Bảo Vệ Chăn Nuôi Chân Chính

Tỷ lệ nhiễm chất cấm tại các tỉnh ngày càng thấp, vì thế người tiêu dùng không nên tẩy chay thịt heo để bảo vệ người chăn nuôi chân chính.

26/04/2012
Tạo Thành Công Giống Dưa Bở Vàng Số 1 Tạo Thành Công Giống Dưa Bở Vàng Số 1

Nhóm các nhà khoa học của Viện Cây lương thực và cây thực phẩm (Viện Khoa học nông nghiệp VN) vừa thực hiện thành công phương pháp chọn lọc cá thể đồng dạng từ các mẫu giống dưa bở nhập nội năm 1997, để tạo thành giống dưa bở vàng số 1.

26/04/2012