Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Tháng 1/2014 Thu Hoạch Trên 23 Nghìn Tấn Cá Tra Ở An Giang

Tháng 1/2014 Thu Hoạch Trên 23 Nghìn Tấn Cá Tra Ở An Giang
Ngày đăng: 03/03/2014

Theo UBND tỉnh An Giang, ước diện tích nuôi thủy sản trong tháng 1/2014 vào khoảng 370 ha, bằng 93,2% so cùng kỳ, trong đó, diện tích nuôi cá tra là 243 ha.

Sản lượng thủy sản thu hoạch đạt gần 32 ngàn tấn, bằng 94,7% so cùng kỳ, trong đó, sản lượng cá tra 23.301 tấn.


Có thể bạn quan tâm

Cà Mau, Sóc Trăng Thiệt Hại Nặng Do Tôm Chết Nhiều Cà Mau, Sóc Trăng Thiệt Hại Nặng Do Tôm Chết Nhiều

Tôm thả nuôi bị chết khiến nhiều nông dân hai tỉnh Cà Mau và Sóc Trăng đang phải đối mặt với việc thua lỗ nặng trong vụ tôm đầu năm.

23/04/2012
Giá Tôm Hùm Giống Và Tôm Hùm Thương Phẩm Giảm Mạnh Giá Tôm Hùm Giống Và Tôm Hùm Thương Phẩm Giảm Mạnh

Ông Võ Đình Tâm, Chi cục trưởng Chi cục Nuôi trồng thủy sản Bình Định, cho biết: Từ đầu năm đến nay, giá tôm hùm giống và tôm hùm thương phẩm giảm mạnh làm cho người nuôi tôm gặp nhiều khó khăn

21/06/2012
Làm Giàu Từ Cà Phê, Cao Su Làm Giàu Từ Cà Phê, Cao Su

Năm 1975, trong đoàn quân rời thủ đô vào chiến trường Tây Nguyên có cô quân y Nguyễn Thị Vân vừa tròn 19 tuổi. Chị về quê lập gia đình. Chị bàn với chồng, chọn cách đi lên từ nông nghiệp.

24/04/2012
Hiệu Quả Của Mô Hình Nuôi Cá Trên Ruộng Lúa Ở Hà Vị Hiệu Quả Của Mô Hình Nuôi Cá Trên Ruộng Lúa Ở Hà Vị

Trong những năm qua, xã Hà Vị (Bạch Thông - Bắc Kạn) đã đẩy mạnh việc chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật để nông dân tiếp thu, áp dụng vào sản xuất và đời sống. Theo đó năm 2011 - 2012, Trung tâm giống Cây trồng - Vật nuôi tỉnh đã xây dựng mô hình nuôi thử nghiệm cá – lúa nhằm giúp người dân địa phương thâm canh tăng vụ.

21/06/2012
Nuôi Cá Tra: Vì Sao Lỗ Nhiều Hơn Lãi ? Nuôi Cá Tra: Vì Sao Lỗ Nhiều Hơn Lãi ?

Xuất khẩu cá tra liên tục tăng lên trong những năm qua, và năm nay hoàn toàn có thể đạt mốc 2 tỷ USD. Nhưng người nuôi cá tra trong 5 năm qua lại thường ở trong tình trạng lỗ nhiều hơn lãi.

24/04/2012