Phiên chợ khuyến mại kéo người tiêu dùng đến với hàng giá rẻ

Đông người tiêu dùng đến với Phiên chợ -Khuyến mại 2015
Ghi nhận vào sáng ngày 12/10, dù thời điểm còn khá sớm nhưng đã có rất đông khách hàng đến mua sắm. Bà Trần Thị Loan- chủ một điểm bán hàng thời trang tại hội chợ- cho biết:
Hội chợ lần này thu hút đông người mua hơn những lần tổ chức trước do đa số gian hàng đều có chương trình khuyến mại đặc biệt như giảm giá 50%, mua năm tặng một, cho dùng thử sản phẩm, mua nhiều tặng qùa nhiều.
Ban tổ chức cho biết, Phiên chợ Khuyến mại 2015 có 200 doanh nghiệp tham gia, tăng 3 lần so với năm ngoái.
Trong đó, hơn 250 gian hàng kinh doanh văn hóa phẩm, thực phẩm chế biến, hàng gia dụng, thủ công mỹ nghệ, hóa mỹ phẩm, quần áo, đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ…
Phó Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM Nguyễn Phương Đông cho biết, Phiên chợ Khuyến mại 2015 là chương trình hưởng ứng Tháng khuyến mãi 2015 của TP.HCM đang thực hiện.
Phiên chợ là cơ hội để nhà sản xuất và người tiêu dùng gặp nhau bằng chương trình kinh doanh hàng chất lượng tốt và giá rẻ.
Có thể bạn quan tâm

Theo Tổng cục Thống kê, tính thời điểm 1-10-2014 tổng đàn bò của cả nước là 5,24 triệu con, tăng 1,5%, đàn heo là 26,8 triệu con tăng gần 2%, còn đàn gia cầm là 327,7 triệu con, tăng gần 3,2% so với năm 2013. Đối với thủy sản nuôi gồm cá tra, tôm (sú và thẻ chân trắng, hải sản…) là gần 3,4 triệu tấn, tăng 5,5% so với cùng kỳ năm 2013.

Từ quyết tâm thoát nghèo, bằng ý chí và nghị lực kiên cường, chị Lâm Thị Nụ, tiểu khu 2, thị trấn Cao Phong (Cao Phong - Hòa Bình) đã mạnh dạn đầu tư vào cây cam. Vượt qua những khó khăn và thất bại, sau 10 năm gắn bó, cây không phụ lòng người, giúp gia đình chị thoát nghèo và trở thành tỷ phú.

Những năm gần đây, giá cam cam xoàn ở huyện Long Mỹ luôn đứng ở mức cao, từ 27.000 - 50.000 đồng/kg, trong khi chi phí đầu tư cho một công cam xoàn từ 10 - 15 triệu đồng, khoảng 2 năm là cho thu hoạch, mỗi năm 2 đợt trái với năng suất trung bình từ 20 đến 30 tấn/ha. Với giá như hiện nay, sau khi trừ chi phí người trồng cam còn thu lời từ 200 đến 300 triệu đồng mỗi héc-ta. Theo thống kê, huyện Long Mỹ hiện có hơn 300ha cam xoàn, trong đó có gần 100ha đang cho trái.

Bộ NN&PTNT cho biết, Chỉ thị được đưa ra bởi Ủy ban châu Âu có văn bản gửi Bộ thông báo tình trạng gia tăng đột biến các lô hàng thủy sản của Việt Nam bị cảnh báo vi phạm quy định về hóa chất kháng sinh và đề nghị phía Việt Nam phải có các biện pháp khắc phục khẩn cấp, thông báo lại cho phía họ trước ngày 9/1/2015.

Trong thời gian tới, tỉnh sẽ có chính sách hỗ trợ tiền xây dựng ao lắng cho người nuôi tôm. Theo đó, những hộ xây dựng ao lắng mới sẽ được hỗ trợ 70 triệu đồng/ha, 35 triệu đồng/ha cho những hộ thực hiện cải tạo lại ao với điều kiện các hộ phải trong tổ hợp tác, liên kết.