Phân tích kỹ thuật thị trường cà phê ngày 11/10/2015

Đồ thị cà phê Robusta tháng 11 khung thời gian 120 phút
- Mô hình 3 đỉnh 2 đáy có thể đã kết thúc.
- Chỉ số RSI có đỉnh thấp dần mà giá vẫn tăng chứng tỏ đang tiềm ẩn rủi ro giá xuống nhiều hơn giá tăng.
- Giao dịch trong ngày: đầu phiên mở cửa và có giá thấp nhất 1584 giá lên nhanh 1620 trong 1 giờ do lực thúc đẩy của cà phê Arabica bắt đầu hai bên tranh chấp trong vùng 1605 - 1620 gần hết phiên, giá cố gắng gượng lên giá cao nhất 1625 còn lại trong phiên đóng cửa gần mức kịch trần 1623 có khối lượng giao dịch 11185 Lots.
Khuyến cáo: Biểu đồ này dùng làm nghiên cứu xu hướng thị trường cà phê, tác giả không chịu mọi trách nhiệm dùng cho mục đích kinh doanh khác
Có thể bạn quan tâm

Thời gian gần đây, một món ăn được khá nhiều người yêu thích tại các nhà hàng, quán ăn là cá chép, cá trắm giòn. Giá cả không rẻ nhưng cũng không quá cao, lại có vị ngon và lạ nên nhiều người sẵn sàng bỏ tiền túi ra để được “thưởng thức”.

Các con vật lạ thường khó nuôi nhưng anh Mai Thế Hệ (ấp Bàu Trư, xã An Bình, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) lại có đam mê tìm hướng làm ăn từ những vật khó nuôi đó và bước đầu anh đã đạt những kết quả khả quan.

Chủ tịch UBND xã Lương An Trà (Tri Tôn, An Giang) Nguyễn Hoàng Vĩnh, cho biết thông tin trên. Theo ông Vĩnh, 2 vụ đông xuân và hè thu vừa qua, nông dân trong xã đã xuống giống 16.770 héc-ta và đều được thu hoạch dứt điểm bằng cơ giới, giảm chi phí khoảng 1 triệu đồng/héc-ta so với thu hoạch thủ công trước đây. Với năng suất bình quân 6,5 tấn/héc-ta, sản lượng lương thực toàn xã từ đầu năm đến nay đạt 97.285 tấn. Nông dân Lương An Trà hiện đang dọn đất chuẩn bị xuống giống vụ 3, dự kiến sẽ thực hiện trên 7 tiểu vùng, với diện tích 1.500 héc-ta.

Hải sâm là một loại hải sản có giá trị kinh tế cao, do đặc tính sống ở vùng nước nông, di chuyển chậm nên trong những năm qua, loài hải sản này đang bị khai thác với cường độ lớn và có nguy cơ cạn kiệt.

Không chỉ là nguồn thực phẩm tốt cho sức khoẻ con người và là bài thuốc quý mà rau ngót còn là cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân.