Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Ớt Miền Tây Rớt Giá Vì Thương Lái Trung Quốc Giảm Mua

Ớt Miền Tây Rớt Giá Vì Thương Lái Trung Quốc Giảm Mua
Ngày đăng: 21/08/2012


Có thể bạn quan tâm

Năm 2014, Cá Tra Có Năm 2014, Cá Tra Có "Đối Thủ" Cạnh Tranh

Trả lời phỏng vấn của Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, ông Dương Ngọc Minh, Phó chủ tịch Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep) và là Chủ tịch Công ty cổ phần Hùng Vương, đã đề cập đến cách mà các doanh nghiệp sẽ vượt khó, những thách thức cũng như triển vọng kinh doanh cho ngành này năm 2014.

11/01/2014
Các Ngân Hàng Đồng Hành Cùng Ngư Dân Bám Biển Các Ngân Hàng Đồng Hành Cùng Ngư Dân Bám Biển

Năm 2013, nhiều tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã dành phần lớn thanh khoản cho ngư dân vay vốn. Với lãi suất ưu đãi cùng những thủ tục nhanh gọn, hàng trăm ngư dân trong tỉnh đã mạnh dạn đóng mới tàu thuyền công suất lớn để vươn khơi bám biển

24/12/2013
Sinh Sản Thành Công Bào Ngư Giống Tại Bạch Long Vỹ Sinh Sản Thành Công Bào Ngư Giống Tại Bạch Long Vỹ

Năm 2013 đánh dấu bước phát triển nổi bật của thủy sản Hải Phòng. Lần đầu tại Hải Phòng, Viện nghiên cứu hải sản (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) đã cho sinh sản nhân tạo thành công giống bào ngư tại trại sản xuất giống ở huyện đảo Bạch Long Vỹ.

11/01/2014
“Tỷ Phú” Trồng Rừng Ở Quảng Khê (Đắk Glong - Đắk Nông) “Tỷ Phú” Trồng Rừng Ở Quảng Khê (Đắk Glong - Đắk Nông)

Hiện nay, gia đình anh Thảo đã có 105 ha rừng, tạo việc làm thường xuyên cho 25 lao động, vào thời điểm khai thác có tới 40 - 50 người làm.

24/12/2013
Phát Triển Trồng Cây Ăn Quả Ở Xã Xuân Sơn, Huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) Phát Triển Trồng Cây Ăn Quả Ở Xã Xuân Sơn, Huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa)

Xuân Sơn là địa phương có điều kiện phát triển sản xuất nông nghiệp khó khăn nhất trên địa bàn huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa). Nguyên nhân là ở đây địa hình đồi núi nhiều, chất đất và khí hậu không thật sự thuận lợi. Trong những năm qua, bà con nông dân chỉ có thể phát triển được cây mía, cây keo hoặc chuối.

24/12/2013