Nutrafito Plus phòng bệnh cá tra

Đại diện Hiệp hội Cá tra Việt Nam, Khoa Thủy sản (ĐH Cần Thơ) cùng các DN chế biến, XK cá tra, đại lý và hơn 50 nông dân nuôi cá tra quy mô lớn ở ĐBSCL tới dự.
Ông Vương Văn Sự, GĐ Cty Vương Sơn cho biết, ngành cá tra đang gặp nhiều khó khăn bởi đầu vào quá cao, giá bán lại thấp khiến người nuôi khó có lãi. Để giảm giá thành đầu vào nhất là thức ăn, thuốc thú y thủy sản, Cty đưa ra sản phẩm Nutrafito Plus nhằm phòng bệnh cá tra, tiết kiệm chi phí cho người nuôi.
Nutrafito Plus là sản phẩm của Cty SesertKing SX tại Mỹ. Cty Vương Sơn là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đây là sản phẩm hữu cơ được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, nhằm giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất, giảm tiêu tốn thức trong nuôi trồng thủy sản.
Đồng thời kích thích tăng trưởng, giúp thủy sản giảm ký sinh, kháng viêm, tăng sức đề kháng…
Có thể bạn quan tâm

Mía tím Kim Tân (Thạch Thành - Thanh Hóa) là giống mía quý, nổi tiếng từ lâu nhưng một thời gian dài bị “lãng quên” và hầu như không phát triển.

Ông Nguyễn Văn Trọng- Bí thư, kiêm Trưởng Ấp 9, xã Mỹ Lộc, Tam Bình, Vĩnh Long là người góp ý tưởng thành lập tổ dịch vụ này cho hay, lúc đầu chỉ làm thuê cho cánh đồng mẫu lớn nhưng dần dà nông dân yêu cầu, nên làm cho cả những ruộng ngoài mô hình.

Các nông dân trồng cà phê ở huyện Thống Nhất (Đồng Nai) cho biết, giá cà phê đang tiếp tục xu hướng giảm. Giá mua tại vườn hiện chỉ còn 31 - 32 ngàn đồng/kg cà phê nhân, giảm khoảng 2 ngàn đồng so với đầu tháng 10-2013 và giảm 12 ngàn đồng so với thời điểm đầu năm.

Ngày 3/11, tại xã Lùng Vai, huyện Mường Khương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lào Cai đã tổ chức Hội nghị công bố Chứng nhận vùng sản xuất chè theo tiêu chuẩn VietGAP cho 1.000 ha chè hàng hóa của huyện Mường Khương.

Tại xã An Cư (Tịnh Biên - An Giang), nhiều nông dân chuyển sang trồng thanh long ruột đỏ và thu lợi nhuận cao. Ông Hồ Văn Ri, người trồng thanh long ruột đỏ, cho biết: “Tôi trồng loại cây này gần 3 năm rồi, thu nhập được lắm.