Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Ninh Thuận hội thảo về bệnh trên tôm nước lợ

Ninh Thuận hội thảo về bệnh trên tôm nước lợ
Ngày đăng: 24/04/2015

Các đại biểu nghe lãnh đạo Cơ quan Thú y vùng VI thông tin kết quả chương trình giám sát tác nhân gây bệnh đốm trắng và hoại tử gan tụy cấp trên tôm tại các cơ sở sản xuất tôm giống ở tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận, nghe các nhà khoa học truyền đạt phương pháp chẩn đoán và cách phòng, chống bệnh. Các đại biểu đề nghị ngành chức năng sớm công bố thông tin về cơ sở sản xuất tôm giống an toàn dịch bệnh để hộ nuôi chọn được con giống tốt.


Có thể bạn quan tâm

Cà chua đen đắt gấp 10 lần loại thường, chờ cả tuần mới có hàng Cà chua đen đắt gấp 10 lần loại thường, chờ cả tuần mới có hàng

Tại TP HCM, cà chua đen được bán với giá 140.000-200.000 đồng/kg (đắt gấp 10 lần loại thường). Khách muốn mua phải đặt trước với đại lý trái cây, chờ 3-7 ngày mới có hàng.

24/08/2015
Lúa VN 121 cho lãi ròng cao Lúa VN 121 cho lãi ròng cao

Vụ HT 2015 Cty CP Giống cây trồng miền Nam phối hợp với Phòng NN-PTNT và Trạm khuyến nông các huyện thuộc tỉnh Quảng Nam tiến hành SX trình diễn giống lúa thuần VN 121.

24/08/2015
Xuất khẩu sắn cả năm có thể đạt 1,5 tỷ USD Xuất khẩu sắn cả năm có thể đạt 1,5 tỷ USD

Trái ngược với tình trạng XK ảm đạm của nhiều mặt hàng nông sản khác, từ đầu năm tới nay XK sắn liên tục tăng trưởng mạnh cả sản lượng và giá trị so với các tháng cùng kỳ năm trước. Dự kiến, tổng giá trị XK mặt hàng này cả năm có thể đạt mức 1,5 tỷ USD.

24/08/2015
10kg chanh chưa đổi được 1 ly cà phê, nông dân vẫn ế hàng 10kg chanh chưa đổi được 1 ly cà phê, nông dân vẫn ế hàng

Cách đây khoảng vài tháng, giá chanh đạt mốc 20 - 25 ngàn đồng/kg, nhà vườn rất phấn khởi.

24/08/2015
Cạnh tranh yếu, nông sản sẽ thua ngay trên sân nhà Cạnh tranh yếu, nông sản sẽ thua ngay trên sân nhà

Việt Nam vừa hoàn tất quá trình đàm phán và ký kết Hiệp định thương mại tự do với EU. Thuận lợi rõ ràng nhất là mặt hàng nông sản Việt Nam có thể tiếp cận thị trường này với thuế suất 0%, trong khi nông nghiệp vẫn là thế mạnh của Việt Nam.

24/08/2015