Nhà nông xuất sắc hội tụ trước ngày hội lớn

Đại hội thi đua yêu nước và biểu dương nông dân điển hình tiên tiến toàn quốc lần thứ IV có 550 đại biểu tham dự, trong đó đại biểu chính thức là 311 (300 cá nhân và 11 tập thể), 250 đại biểu khách mời. Đây là sự kiện lớn của Hội Nông dân Việt Nam, là hoạt động hướng tới Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam.
Có mặt tại khách sạn La Thành- điểm “tập kết” của các đại biểu đến từ 63 tỉnh thành phố cả nước, từ trưa nay, phóng viên Dân Việt đã chứng kiến và ghi lại một số hình ảnh tràn đầy niềm vui của các đại biểu trong giây phút gặp gỡ trước ngày hội lớn.
Đến chiều ngày 3.9 Các đại biểu đã tề tựu đông đủ tại khách sạn La Thành chuẩn bị chào đón đại hội diễn ra vào hôm sau tại T.Ư hội Nông dân Việt Nam
Không khí tại sảnh khách sản hào hứng vui tươi khi các đại biểu họp mặt nơi đây.
Vừa mới gặp mặt hoặc đã quen biết nhau từ trước, những đại biểu chia sẻ niềm hào hứng, phấn khởi.
Trong lần gặp gỡ này, câu chuyện giữa các đại biểu mỗi lúc một thêm rôm rả khi chia sẻ những kinh nghiệm trong việc làm kinh tế.
Đại diện Hội NDVN trao tặng phần quà cho các đại biểu
Lão nông Châu A Măng (Hội viên Hội Nông dân xã Trung Chải, Sa Pa, Lào Cai) lần đầu đến với Đại hội bỡ ngỡ với chiếc thang máy tại khách sạn
Phó Chủ tịch thường trực Trung Ương Hội Nông dân Việt Nam, ông Lại Xuân Môn bắt tay thăm hỏi các đại biểu đến thủ đô tham dự đại hội.
Các đại biểu tranh thủ chụp hình lưu niệm tại sảnh khách sạn
Công tác chuẩn bị cho Đại hội Thi đua yêu nước và biểu dương ND điển hình tiên tiến lần IV được hoàn tất.
Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh đầu tiên đập vào mắt chúng tôi là một bức tranh đa sắc màu với sự lung linh huyền ảo từ những hồ kính nuôi tôm cảnh nơi đây.

Ông Cầu mua lại những thửa ruộng bỏ hoang của người dân để cải tạo thành trang trại nuôi ốc nhồi, mỗi năm thu hàng tỉ đồng.

Một số xã vùng núi huyện Lục Yên (Yên Bái) chuyển đất lúa kém hiệu quả sang trồng lạc, thu nhập cao gấp 3-4 lần so với trồng lúa.

Những năm gần đây, nghề nuôi ong dú lấy mật được nhiều hộ gia đình ở Lâm Đồng phát triển và đạt hiệu quả kinh tế cao.

Mới 23 tuổi, chàng trai Hoàng Mạnh Cường, xã Đại Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên làm chủ mô hình nuôi ốc nhồi 10.000m2, doanh thu 2 tỷ đồng/năm.