Nghệ An Tặng Bò Hộ Nghèo Biên Giới

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Nghệ An vừa trao tặng bò cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Môn Sơn, huyện Con Cuông.
Có 7 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận bò lần này, mỗi hộ được nhận 1 con bò trị giá 10 triệu đồng. Dự kiến, trong năm 2014 này Bộ đội Biên phòng Nghệ An sẽ tiếp tục trao tặng bò cho 30 hộ gia đình thuộc diện khó khăn ở địa bàn 3 xã là Môn Sơn (huyện Con Cuông), xã Tam Hợp (huyện Tương Dương) và xã Bắc Lý (huyện Kỳ Sơn), với tổng số tiền trên 200 triệu đồng.
Đây là số tiền mua bò được trích từ nguồn quyên góp ủng hộ của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng Nghệ An để giúp đỡ các xã nghèo biên giới phát triển kinh tế.
Có thể bạn quan tâm

Qua tìm hiểu, tôm càng xanh có nguồn dinh dưỡng rất cao, được thị trường ưa chuộng hơn so với một số loại thủy sản nước ngọt khác, gia đình anh Phan Văn Phụng.

Một doanh nhân người Singapore đã phát triển một mô hình nuôi trồng thủy sản mới mà ông gọi là “mô hình nuôi dọc”

Sau thời gian thua lỗ với tôm, ông Định Vũ Hải, 48 tuổi, ở TP Bạc Liêu, chuyển sang nuôi ốc hương ứng dụng công nghệ cao, lãi tiền tỷ mỗi vụ.

Sáng 21/2, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải; Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Sử.

TP Cà Mau có hơn 5.900 nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi (SXKDG) các cấp. Trong số đó, những người có thu nhập mỗi năm cả tỷ đồng đã tập hợp.