Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Nắng nóng, cua đồng tăng giá vẫn đắt khách

Nắng nóng, cua đồng tăng giá vẫn đắt khách
Ngày đăng: 05/06/2015

Theo ghi nhận của chúng tôi, thời điểm hiện nay tại các chợ trên địa bàn Hà Nội, giá cua đang dao động trong khoảng 160.000 - 180.000đồng/kg.

Cụ thể, giá cua đồng loại nhỏ là 160.000 - 165.000 đồng/kg, cua đồng loại to giá 170.000 - 180.000 đồng/kg, tăng 20.000 đồng/kg tùy loại.

Theo các tiểu thương, giá cua đồng mua tại ruộng cũng tăng mạnh. Giá thu mua tăng khoảng 10.000 - 20.000 đồng/kg so với thời điểm một tháng trước.

Trước kia, chỉ cần ra chợ đầu mối, người tiêu dùng có thể mua được hàng, những ngày gần đây, cua đồng cực kỳ khan hiếm tại các chợ này.


Có thể bạn quan tâm

Tiền Giang: Trồng Dứa Cảnh Tiền Giang: Trồng Dứa Cảnh

Nhiều địa phương của vùng ngập mặn huyện Tân Phước (Tiền Giang) đang triển khai mô hình trồng dứa phụng, một loại cây cảnh rất được thị trường ưa chuộng

10/03/2011
Thí Điểm Bảo Hiểm Nông Nghiệp Tại 21 Tỉnh Thí Điểm Bảo Hiểm Nông Nghiệp Tại 21 Tỉnh

Các doanh nghiệp bảo hiểm triển khai thí điểm BHNN phải đáp ứng đủ 4 điều kiện sau: 1- Kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ; 2- Đáp ứng khả năng thanh toán theo quy định của Luật Kinh doanh bảo hiểm

25/04/2011
Xã “Đầu Binh Cuối Cán”, Dân Tự Cứu Mình Xã “Đầu Binh Cuối Cán”, Dân Tự Cứu Mình

Mâu thuẫn, xung đột giữa người dân với các KCN ở nhiều nơi đẩy chính quyền địa phương vào thế làm “trọng tài”. Buồn một nỗi, ở nhiều nơi, chính quyền địa phương xem chừng bất lực trước vai trò cầm cân nảy mực.

02/03/2012
Phát Hiện Những Quả Lạc Tiên Có Hình Thù Kỳ Lạ Phát Hiện Những Quả Lạc Tiên Có Hình Thù Kỳ Lạ

Một người làm vườn ở thành phố San Jose de Ribamar, phía Bắc Brazil mới đây đã phát hiện được những quả lạc tiên hình "cái ấy" của đàn ông trong khu vườn trồng quả để làm rượu

28/04/2011
Thương Lái Trung Quốc Ồ Ạt Gom Nguyên Liệu Thương Lái Trung Quốc Ồ Ạt Gom Nguyên Liệu

Tình trạng thu gom tôm nguyên liệu, kể cả tôm chất lượng thấp, tôm bị bơm tạp chất của thương lái TQ ở ĐBSCL đang khiến nhiều nhà máy chế biến thủy sản lâm vào cảnh thiếu nguyên liệu trầm trọng

28/09/2011