Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Nâng Cao Năng Lực Quản Lý Và Xây Dựng Đề Án Khuyến Công

Nâng Cao Năng Lực Quản Lý Và Xây Dựng Đề Án Khuyến Công
Ngày đăng: 25/11/2014

Ngày 24.11, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp Quảng Nam phối hợp với Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Bắc Trà My mở lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ quản lý, xây dựng đề án khuyến công cho hơn 60 học viên là cán bộ chuyên trách công tác khuyến công và cơ sở sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn của huyện.

Nội dung tập trung phổ biến về vai trò và điều kiện phát triển công nghiệp, quản lý nhà nước về công nghiệp; chính sách khuyến công theo Nghị định 45/2012/NĐ-CP của Chính phủ, Thông tư 46/2012/TT-BCT của Bộ Công Thương cụ thể hóa Nghị định 45; cách thức xây dựng các kế hoạch đề án khuyến công, kiến thức cơ bản về khởi sự doanh nghiệp…

Nguồn bài viết: http://baoquangnam.com.vn/kinh-te/thoi-su-kinh-te/201411/nang-cao-nang-luc-quan-ly-va-xay-dung-de-an-khuyen-cong-562661/


Có thể bạn quan tâm

Xuất khẩu nông sản vẫn nhiều khó khăn Xuất khẩu nông sản vẫn nhiều khó khăn

Tháng 7, nhiều mặt hàng xuất khẩu nông sản đã có sự phục hồi, tuy nhiên, theo nhận định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN & PTNT) tình hình xuất khẩu nông sản vẫn còn rất nhiều khó khăn.

07/08/2015
Thu nhập vài trăm triệu đồng nhờ táo hồng Thu nhập vài trăm triệu đồng nhờ táo hồng

Sau khi trừ chi phí, nhà vườn thu nhập mỗi công táo hồng đạt từ 30- 40 triệu đồng.

07/08/2015
Chuyện thường gặp trước khi vào vụ ép mía Chuyện thường gặp trước khi vào vụ ép mía

Chưa tới một tháng rưỡi nữa thì nông dân trên địa bàn tỉnh sẽ bước vào vụ thu hoạch mía chính vụ của niên vụ mía 2015-2016. Hiện nay, bên cạnh việc triển khai những giải pháp để chuẩn bị cho mùa vụ mới thì vấn đề đang gây tranh cãi và cứ lặp đi lặp lại trước khi vào vụ ép mía hàng năm là việc chưa thống nhất về thời gian vào vụ và giá thu mua mía của các nhà máy đường.

07/08/2015
Đề nghị xử lý hình sự trang trại dùng chất cấm Đề nghị xử lý hình sự trang trại dùng chất cấm

Thông tin này được công bố tại buổi họp báo do UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức chiều ngày 6.8.

07/08/2015
Liên kết trong sản xuất xu thế phát triển tất yếu của nông nghiệp hiện đại Liên kết trong sản xuất xu thế phát triển tất yếu của nông nghiệp hiện đại

Liên kết trong sản xuất nông nghiệp hiện đại được khẳng định là ưu việt nhất hiện nay. Trong đó, liên kết "4 nhà": nhà nông- nhà nước- nhà khoa học- nhà doanh nghiệp được coi là vấn đề mấu chốt nhất nhằm tạo chuỗi sản xuất thực phẩm an toàn.

07/08/2015