Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Năm 2015, Hạ Hòa Phấn Đấu Trồng 16.000 Cây Phân Tán Và 10ha Rừng

Năm 2015, Hạ Hòa Phấn Đấu Trồng 16.000 Cây Phân Tán Và 10ha Rừng
Ngày đăng: 06/03/2015

Vừa qua, huyện Hạ Hòa tổ chức phát động Tết trồng cây năm 2015. Phát biểu tại buổi lễ phát động, lãnh đạo UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn tiếp tục tổ chức thực hiện tốt trồng cây phân tán, trồng rừng, trồng cây xanh đô thị để phủ xanh đất trống đồi núi trọc, tạo nên các khu rừng cảnh quan, rừng sinh thái, góp phần phát triển kinh tế đồi rừng, đồng thời bảo vệ, cải thiện môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp. Năm 2015 huyện Hạ Hòa phấn đấu trồng mới 16.000 cây phân tán và 10ha rừng.


Có thể bạn quan tâm

Việt Nam trúng thầu bán 1 triệu tấn gạo cho Indonesia Việt Nam trúng thầu bán 1 triệu tấn gạo cho Indonesia

Sau khi trúng thầu bán 450.000 tấn gạo cho Philippines, mới đây Việt Nam tiếp tục giành được hợp đồng bán 1 triệu tấn gạo cho Indonesia, thời gian giao hàng từ tháng 10-2015 đến tháng 3-2016.

07/10/2015
Phát hiện chất gây ung thư trong thức ăn gia cầm Phát hiện chất gây ung thư trong thức ăn gia cầm

Thanh tra Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn ngày hôm qua 6-10, khẳng định đã phát hiện một hóa chất mới có trong thức ăn gia cầm có tên gọi là "vàng ô" ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng và có khả năng gây bệnh ung thư.

07/10/2015
Các nhà máy đường lo lắng khi vào vụ mới Các nhà máy đường lo lắng khi vào vụ mới

Vụ mía đường 2015-2016 đã bắt đầu, nỗi lo toan của các nhà máy đường cũng bắt đầu do triển vọng tiêu thụ đường của thị trường không hề sáng sủa sau nhiều tháng suy giảm vừa qua.

07/10/2015
Cơ chế trói tay ngành lúa gạo Cơ chế trói tay ngành lúa gạo

Năm nước xuất khẩu gạo chính, gồm Thái Lan, Ấn Độ, Việt Nam, Pakistan và Mỹ, đều chịu chung ảnh hưởng từ biến động của thị trường lúa gạo thế giới, nhưng vì sao chỉ duy nhất xuất khẩu của Việt Nam sụt giảm?

07/10/2015
Chính phủ đồng ý sửa đổi nghị định cá tra Chính phủ đồng ý sửa đổi nghị định cá tra

Sau khi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có kiến nghị lùi thời hạn áp dụng quy định tỷ lệ mạ băng, hàm ẩm và một số nội dung khác của nghị định về kinh doanh cá tra, Chính phủ đã có công văn đồng ý việc sửa đổi nghị định này.

07/10/2015