Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Kết Quả Ban Đầu Về Mô Hình Mới Trong Nuôi Tôm

Kết Quả Ban Đầu Về Mô Hình Mới Trong Nuôi Tôm
Ngày đăng: 20/08/2012


Có thể bạn quan tâm

Nông dân U Minh trúng đậm vụ lúa lỡ Nông dân U Minh trúng đậm vụ lúa lỡ

Tận dụng diện tích đất trống sau khai thác, trước khi chờ thời gian trồng vụ tràm mới, nhiều hộ dân trên lâm phần rừng tràm U Minh Hạ (Cà Mau) trồng vụ lúa thần nông (gọi là vụ lúa lỡ) để kiếm thêm thu nhập, hiện lúa đã đến ngày thu hoạch.

27/11/2015
Trồng hành tăm vụ đông thu nhập trên 200 triệu đồng/ha Trồng hành tăm vụ đông thu nhập trên 200 triệu đồng/ha

Từ lâu hành tăm đã là cây trồng truyền thống của nông dân Nghi Lâm (Nghi Lộc, Nghệ An) nhưng nay hành tăm đang là cây trồng cho thu nhập cao nhất trong vụ đông ở đây, đạt trên 200 triệu đồng/ha.

28/11/2015
Lúa thu đông sớm tăng giá, nông dân phấn khởi Lúa thu đông sớm tăng giá, nông dân phấn khởi

Huyện Càng Long, Tiểu Cần, Cầu Kè đang bước vào thu hoạch lúa thu đông sớm 2015. Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trà Vinh, đến nay nông dân các địa phương đã thu hoạch khoảng 15.000 ha, đạt 17% diện tích xuống giống, năng suất trung bình 5,29 tấn/ha.

28/11/2015
Thu nhập cao từ vườn cây xen canh Thu nhập cao từ vườn cây xen canh

Những năm qua, nhờ chuyển đổi cây trồng, vật nuôi phù hợp nên kinh tế nhiều hộ nông dân ở huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước trở nên khá hơn.

28/11/2015
Tiết kiệm điện trong sản xuất thanh long Tiết kiệm điện trong sản xuất thanh long

Sản xuất thanh long đóng một vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế nông nghiệp và nông thôn của tỉnh Bình Thuận; là mặt hàng xuất khẩu chiến lược của trái cây Bình Thuận.

28/11/2015