Giải Ngân Vốn Vay Dự Án Trồng Và Chăm Sóc Nho
Ngày 2-3, tại thị trấn Khánh Hải (Ninh Hải), Qũy Hỗ trợ nông dân (Hội Nông dân tỉnh) tổ chức giải ngân vốn vay cho 15 hộ dân tham gia dự án Trồng và chăm sóc nho.
Dự án kéo dài 2 năm với mức vay 20 triệu đồng/hộ dân, sẽ được trả dần theo quý với phí cho vay 0,8%/tháng. Với nguồn vốn vay ưu đãi này, nông dân thị trấn Khánh Hải sẽ có điều kiện đầu tư chăm sóc và phát triển cây nho, tăng hiệu quả kinh tế, ổn định đời sống, đồng thời duy trì và phát huy thế mạnh cây trồng đặc sản của địa phương.
Có thể bạn quan tâm
Không tìm ra thị trường xuất khẩu, ngành chè Lâm Đồng lao đao Thời gian gần đây, dấu hiệu của thị trường đã ảnh hưởng rất xấu đối với ngành chè của tỉnh Lâm Đồng, khiến cho ngành kinh tế thế mạnh này của tỉnh đang lâm vào cảnh lao đao.
19/29 mẫu phân bón của công ty Thuận Phong không đảm bảo chất lượng Theo kết quả giám định, có tới 19 trong tổng số 29 mẫu phân bón của công ty Thuận Phong có thành phần dinh dưỡng không phù hợp với công bố, chất lượng không đảm bảo.
Cá tra vẫn chịu thuế chống bán phá giá tại Mỹ Mức thuế tạm thời cho Công ty Hùng Vương là 0,36 USD/kg và Công ty Thuận An là 0,84 USD/kg; thuế suất toàn quốc vẫn ở mức 2,39 USD/kg.
Gom tiền kiện gà Mỹ Dù tốn kém và chưa có tiền lệ nhưng các nhà chăn nuôi Đông Nam Bộ vẫn quyết gom tiền kiện doanh nghiệp Mỹ bán phá giá thịt gà
Nghi án phân bón giả Cty Thuận Phong nói gì Sau khi chúng tôi có loạt bài liên quan đến nghi án sản xuất phân bón “made in USA” tại Đồng Nai, Chủ tịch HĐQT Cty CP SX&TM Thuận Phong, ông Nguyễn Công Minh đã liên hệ với tòa soạn và phân trần rằng: