Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Giá hạt tiêu xấp xỉ 190 ngàn đồng/kg

Giá hạt tiêu xấp xỉ 190 ngàn đồng/kg
Ngày đăng: 15/04/2015

Đồng Nai hiện là một trong 4 tỉnh trồng tiêu lớn nhất cả nước. Giá hạt tiêu của Đồng Nai luôn được mua giá cao hơn 5 ngàn đồng/kg so với tiêu của nhiều tỉnh khác vì chất lượng tốt.


Có thể bạn quan tâm

Đếm đủ 3 triệu đồng/ngày nhờ trồng cà chua lạ, ngon, bổ, rẻ Đếm đủ 3 triệu đồng/ngày nhờ trồng cà chua lạ, ngon, bổ, rẻ

Ông Mai Thành Nhã (48 tuổi) ở thôn Đại Nga 1 đã đi học hỏi từ những mô hình ở trong tỉnh, nhận thấy mô hình làm nhà kính trồng rau, hoa, quả đem lại hiệu quả

11/05/2017
Chàng trai Hải Dương 40 tuổi sở hữu 70 mẫu ruộng, lãi 1 tỷ đồng/năm Chàng trai Hải Dương 40 tuổi sở hữu 70 mẫu ruộng, lãi 1 tỷ đồng/năm

Trong khi nhiều nông dân chán ruộng vì cho rằng trồng lúa thu nhập thấp thì anh Cao Văn Lâm, sinh năm 1977 lại tập trung ruộng đất cấy lúa và có lãi tiền tỷ/năm

15/05/2017
8X trồng hoa hồng các loại thu tiền tỷ mỗi năm 8X trồng hoa hồng các loại thu tiền tỷ mỗi năm

Nhận thấy mô hình trồng hoa hồng đem lại hiệu quả, anh Phạm Văn Trọng đã mạnh dạn bỏ ra số tiền không nhỏ để mua đất, giống hoa về trồng.

17/05/2017
Trồng nghệ đen, thu 8 – 10 triệu đồng/sào Trồng nghệ đen, thu 8 – 10 triệu đồng/sào

Mô hình trồng cây nghệ đen đang được nhân rộng trên địa bàn huyện Gia Bình (Bắc Ninh) vì hiệu quả kinh tế và những công dụng của nó đem lại.

19/05/2017
"Vua cá" Tây Nguyên với bí quyết bán ra 6.000 tấn/năm

Từ hai bàn tay trắng, 45 tuổi đã trở thành ông chủ quản lý một cơ nghiệp quả cũng đáng nể?

20/05/2017